ผู้ชนะรางวัลออสการ์ Triple Daniel Day-Lewis ออกจากการแสดง

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:过狒不 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:123 รอง

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - Daniel Day-Lewis ผู้ชนะออสการ์ 3 สมัยถอนตัวจากการแสดงโฆษกหญิงของเขากล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาซึ่งจบอาชีพภาพยนตร์ชั้นสูงซึ่งรวมถึงการแสดงใน "Lincoln" และ "Gangs of New York"

Day-Lewis อายุ 60 ปีชายคนเดียวที่ได้รับรางวัลออสการ์นักแสดงที่ดีที่สุดสามคนไม่มีเหตุผลในการตัดสินใจเรียกเขาว่าเป็นส่วนตัว

“ แดเนียลเดย์ลูอิสจะไม่ทำงานในฐานะนักแสดงอีกต่อไป” เลสลี่ดาร์ทนักประชาสัมพันธ์ของเขากล่าวในแถลงการณ์ “ เขารู้สึกขอบคุณอย่างมากต่อผู้ทำงานร่วมกันและผู้ชมทั้งหมดของเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา”

คำสั่งดังกล่าวจะไม่มีความคิดเห็นเพิ่มเติม

เขามีภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งในผลงาน -“ Phantom Thread” ซึ่งตั้งอยู่ในโลกแฟชั่นของปี 1950 ในกรุงลอนดอนและจะเข้าฉายในเดือนธันวาคม

Day-Lewis ที่เกิดในสหราชอาณาจักรและถือสองสัญชาติแองโกล - ไอริชได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมคนที่สามในปี 2013 จากการรับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอับราฮัมลินคอล์นใน“ ลินคอล์น”

ชัยชนะของเขาทำให้เขาเป็นชายคนแรกที่ได้รับรางวัลออสการ์นักแสดงสามคนที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของรางวัลออสการ์

ก่อนหน้านี้เขาเคยได้รับรางวัลอคาเดมีอวอร์ดจากบทบาทของเขาในฐานะนักเขียนชาวไอริชที่เป็นอัมพาตขาใน "My Left Foot" (1989) และบารอนน้ำมันในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ที่โลภมากใน

นักแสดงปัญญาชนที่มีความสามารถสูงเก็บประวัติย่อที่สำคัญและเป็นที่รู้จักในการเลือกบทบาทของเขาอย่างรอบคอบและหยุดพักระหว่างภาพยนตร์

ในช่วงปลายทศวรรษ 1990 เขาใช้เวลาว่างจากการแสดงไปทำงานเป็นผู้ทำรองเท้าฝึกหัดในอิตาลี หลังจากที่ออสการ์ของเขาได้รับรางวัล“ ลินคอล์น” ประจำปี 2556 ในลอนดอนซันเดย์ไทมส์รายงานว่าเขาวางแผนที่จะไปฝึกซ้อมที่ฟาร์มของเขาในไอร์แลนด์

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

Day-Lewis มีชื่อเสียงในเรื่องการเตรียมการอย่างพิถีพิถัน สำหรับ“ ลินคอล์น” เขาใช้เวลาหลายเดือนทำการค้นคว้าชีวิตทางการเมืองและชีวิตส่วนตัวของลินคอล์นและก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำเขากำลังส่งข้อความให้แซลลี่ฟิลด์ภรรยาของเขาในช่วงศตวรรษที่ 19

“ สำหรับเท้าซ้ายของฉัน” เขาใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการนั่งรถเข็นและในขณะที่ถ่ายทำ“ แก๊งของนิวยอร์ก” เขามีชื่อเสียงในเรื่องของการลับมีดระหว่างใช้ในการจับภาพอันตรายของตัวละครบิล "เดอะบุชเชอร์"

วัน - ลูอิสมีลูกสามคนและแต่งงานกับนักเขียนและผู้อำนวยการรีเบคก้ามิลเลอร์

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Bill Trott และ Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. รัก 'Princess Bride' หรือยัง? หุ่นยนต์ Twitter ที่พูดถึงภาพยนตร์
  2. เจ้าชายจอร์จฉลองวันเกิดครั้งแรกของเขา
  3. ผู้ร่างกฎหมายสหภาพยุโรปเรียกร้องฉลากแคลอรี่เพื่อให้ครอบคลุมแอลกอฮอล์
  4. แม่เผยให้เห็นว่าทำไมคุณไม่ควรปิดบังเรือท้องแบนของทารกในอากาศร้อน
  5. กองใหญ่ที่เดย์โทนา 500
  6. รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองสามารถสร้างรายได้หลายพันล้านการศึกษาในสหรัฐฯ
  7. Windows Phone 7.5: อะไรจะทำให้เป็นผู้ชนะ
  8. ภัยแล้งเผยให้เห็นซากปรักหักพังของเมืองสเปน
  9. กองทุน ADB เพื่อช่วยปรับปรุงการข้ามชายแดน Kyrgyz
  10. นักลงทุนขนาดใหญ่ของ Google ลดสัดส่วนการถือหุ้นท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในการค้นหาที่ถูกกว่า