ทศวรรษแห่งความช่วยเหลือทางกฎหมายเกิดขึ้นในคีร์กีซสถาน

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:尉迟镫嗤 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:269 รอง

ตาม

ทศวรรษของการให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ประชากรที่จัดขึ้นโดยศูนย์ประสานงานการช่วยเหลือทางกฎหมายที่รัฐรับรองภายใต้กระทรวงยุติธรรมของสาธารณรัฐคีร์กีซสาธารณรัฐเกิดขึ้นในคีร์กีซสถานตั้งแต่ 3 ธันวาคมถึง 10 ธันวาคมผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน การให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายภายใต้การรับประกันของรัฐภายใต้กระทรวงยุติธรรม Akjol Kalbekov รายงานแนวโน้มอ้างอิงถึง

เขากล่าวว่าส่วนใหญ่ศูนย์ได้รับการอุทธรณ์เกี่ยวกับมรดก - 220 สิทธิในการเป็นเจ้าของสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ - 670 กฎหมายครอบครัว - 1,000 459 กฎหมายแรงงาน - 569 กฎหมายอาญา - 15 ความผิดเกี่ยวกับการบริหาร - 19, คำถามที่ดิน - 508 และที่อยู่อาศัย - 250, การคุ้มครองทางสังคม - 1,000 678 ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับหนังสือเดินทางและเอกสารประจำตัวอื่น ๆ - 165 และปัญหาอื่น ๆ

“ ในช่วงทศวรรษศูนย์ความช่วยเหลือทางกฎหมายฟรีภายใต้หน่วยงานด้านกระบวนการยุติธรรมทั่วประเทศให้ความช่วยเหลือด้านที่ปรึกษากฎหมายฟรีแก่ 1,291 คนพนักงานรับรองเอกสารของรัฐ - 780 คน นอกจากนี้ผู้ประสานงานสำหรับการให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายของรัฐรับประกันให้การสนับสนุน 366 ประชาชนทนายความรวมอยู่ในรีจิสทรีของผู้ประสานงานสำหรับการให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายของรัฐรับประกันให้บริการแก่ประชาชน 344 องค์กรที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ส่วนบุคคลสำหรับการให้ ความช่วยเหลือทางกฎหมายและคลินิกกฎหมายช่วยประชาชน 32 คน” คาลเบคอฟกล่าว

นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตอีกว่ามีการดำเนินการรณรงค์คล้าย ๆ กันเพื่อให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ประชาชนในศูนย์การค้าของเมืองหลวงและในภูมิภาค

“ วัตถุประสงค์ของแคมเปญเหล่านี้นอกเหนือจากการให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายคือการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมายว่าด้วยความช่วยเหลือทางกฎหมายที่รัฐรับรองและเกี่ยวกับศูนย์ที่มีอยู่สำหรับการให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายฟรี เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการรณรงค์ข้อมูลขนาดใหญ่การบรรยายก็จัดขึ้นใน 18 มหาวิทยาลัยที่สำคัญของประเทศ” Kalbekov กล่าว

ในความเห็นของเขาเป้าหมายหลักของทศวรรษคือการเพิ่มระดับการคุ้มครองทางกฎหมายของกลุ่มคนที่อ่อนแอของประชาชนเพื่อให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายการศึกษาด้านกฎหมายการเข้าถึงความยุติธรรมความช่วยเหลือในการใช้สิทธิเสรีภาพและผลประโยชน์ทางกฎหมายของ ประชา

“ ฉันขอแสดงความขอบคุณต่อพันธมิตรของเราที่ได้ช่วยดำเนินการรณรงค์ ทศวรรษที่จัดขึ้นด้วยการสนับสนุนจากโครงการของกระทรวงต่างประเทศฟินแลนด์, โครงการ UNDP, USAID โปรแกรมการจัดการร่วมกันและกฎของสหภาพยุโรปกฎหมายในโปรแกรมคีร์กีซสถาน 2 เฟสซึ่งดำเนินการโดยสมาคมเยอรมันเพื่อความร่วมมือระหว่างประเทศ (GIZ) และ Soros -Kyrgyzstan” Kalbekov กล่าว

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ทุกคนพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้โรงเรียนมัธยมกระท่อนกระแท่นเล่นที่ไป Viral สำหรับการเป็นเย็น
  2. Bill Burr's F ใช้สำหรับ Family กลับสู่ Netflix
  3. ยินดีต้อนรับ!:ตัวอย่างหนัง 'Kingsman: Golden Circle' นำมาสู่อเมริกา
  4. โรงยิมหลายแห่งไม่สามารถเข้าถึงคนในเก้าอี้ล้อเลื่อนได้อย่างเต็มที่
  5. เตรียมชุดโปรตอนของคุณให้พร้อมสำหรับประสบการณ์ VR 'Ghostbusters' พิเศษ (พรุ่งนี้ทุกวัน 361)
  6. AstraZeneca ยาหัวใจในช่องทางที่รวดเร็วสำหรับการใช้งานที่กว้างขึ้น
  7. ความตึงเครียดสูงหลังจากการเลือกตั้งของเคนยาเริ่มขึ้นอีกครั้ง
  8. ดูโรเบิร์ตโรเบิร์ตและน้องสาวของเธอเล่าเรื่องราวที่น่าทึ่งของพวกเขา
  9. ผู้ป่วยเพิ่มขึ้นด้วย Zika และ Guillain-Barréในฮอนดูรัส
  10. ราชาแห่งสเปน Felipe VI ได้รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี Bruno Rodríguez (+ วิดีโอ)