ยินดีต้อนรับคิวบายินดีต้อนรับประกาศอย่างเป็นทางการจากการเยือนสมาชิกของราชวงศ์อังกฤษ

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:公西掬烈 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:114 รอง

สมาชิกของราชวงศ์บริติช / Tuitter Cuban Chancellery

กระทรวงการต่างประเทศคิวบารายงานในวันนี้ว่ายินดีต้อนรับการประกาศอย่างเป็นทางการของการเยือนเกาะของพระองค์ในฐานะพระมหากษัตริย์เจ้าฟ้าชายแห่งเวลส์และดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์

คุณจะได้รับการต้อนรับสู่ประเทศของเราประกาศสถาน เมื่ออ้างอิงข้อความจากราชวงศ์อังกฤษซึ่งมีการประกาศว่าบุคคลทั้งสองจะมาถึงคิวบาในวันที่ 24 มีนาคม

แผนงานของกิจกรรมที่วางแผนไว้รวมถึงการเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนในหัวข้อต่าง ๆ เช่นการฟื้นฟูวัฒนธรรมและมรดกเกษตรที่ยั่งยืนและแหล่งพลังงานหมุนเวียน

ในเดือนพฤศจิกายน 2018 มิเกลดิแอซ - คาเนลประธานสภาแห่งรัฐและรัฐมนตรีได้เดินทางไปเยือนสหราชอาณาจักรซึ่งเขาได้แลกเปลี่ยนกับผู้ก่อการร้ายของสมานฉันท์กับคิวบารณรงค์และตัวแทนสหภาพแรงงานของประเทศยุโรปนั้น

ในโอกาสนั้นเขาได้พบกับหัวหน้าพรรคกรรมกรแห่งสหราชอาณาจักร Jeremy Corbyn; กับรัฐสภาของพรรคอนุรักษ์นิยมและนายกรัฐมนตรีของคลังฟิลิปแฮมมอนด์; ซึ่งเขามุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศ

Díaz-Canel ได้พบกับผู้บริหารจากประมาณสามสิบ บริษัท ในสหราชอาณาจักรซึ่งเป็นสมาชิกของ Cuba Initiative ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1995 เพื่อส่งเสริมธุรกิจระหว่างทั้งสองประเทศซึ่งมีการประกาศการเฉลิมฉลองในฮาวานาเมื่อสิ้นสุดภาคเรียนแรก การประชุมทางธุรกิจปี 2562 (ACN)

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว