จุดร้อน:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี

เจ้าสาวจะถูก "รบกวน" โดยสิ่งที่เธอจับได้แม่สามีในอนาคตที่ทำกับชุดแต่งงานของเธอในห้องนอน

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:琴哐 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:152 รอง

แม่สามีไม่ได้ขอโทษสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่เธอถูกจับ

เจ้าสาวที่จะเป็นคนโง่กับแม่ยายในอนาคตของเธอได้อธิบายถึงความสยองขวัญของเธอที่จับเธอทำบางสิ่งบางอย่าง "รบกวน" กับชุดแต่งงานของเธอในห้องนอนของคู่

ผู้หญิงที่ไม่ได้รับการตั้งชื่อ แต่เล่าเรื่องราวของเธอด้วยความตกใจเนื่องจากเธอแต่งงานกับคู่หมั้นในโคลัมเบียในเดือนธันวาคมนี้

อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเธอจะเป็นแม่สามีซึ่งเป็น "ไม่ใช่แฟนตัวยงของเธอ" เป็นสาเหตุให้เกิดความปั่นป่วนจากการแทรกแซงการจัดงานแต่งงานและทำสิ่งที่ไม่อาจยกโทษให้กับชุดแต่งงานของเธอได้

ผู้หญิงเขียนบน : "MIL ในอนาคตไม่พอใจอย่างมากกับงานแต่งงานปลายทางของเรา

ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกันในเดือนธันวาคม

"เธอคิดว่าเราทุกคนจะต้องถูกฆ่า (eyeroll), b *** โปรดตลอดเวลาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของตั๋วเครื่องบินของเธอขนาดของงานแต่งงานแขกที่ไม่สามารถมาได้ ความจริงที่ว่าไม่มีใครในโคลัมเบียพูดภาษาอังกฤษ ... คุณได้ภาพ

"ฉันพยายาม จำกัด การเปิดเผยของเธอต่อการวางแผนงานแต่งงานของฉัน แต่เมื่อฉันทำสิ่งนี้เธอบ่นกับคู่หมั้นของฉันที่อยู่ด้านหลังของฉันเกี่ยวกับวิธีที่เธอถูกกีดกัน"

ผู้หญิงคนนั้นพูดว่าแม่ของคู่หูของเธอวิจารณ์ว่า "ฟุ่มเฟือย" แหวนของเธอเป็นอย่างไร - และเธอต้องการที่จะดูแคลอรี่ของเธอในขณะที่เธอ "อ้วน" และจะไม่สามารถใส่ชุดของเธอได้

อย่างไรก็ตามฟางเส้นสุดท้ายคือเมื่อเธอพบแม่สามีในห้องนอนของเธอทำอะไรบางอย่าง "รบกวน" กับชุดแต่งงานของเธอในขณะที่เธอและคู่ของเธอกำลังวางเตียงในห้องพักแขก

พวกเขาทิ้งเธอไว้ตามลำพังประมาณ 40 นาที

เธออธิบายว่าเธอทิ้งเธอไว้ในอุปกรณ์ของตัวเองและดู Netflix ในขณะที่พวกเขาประกอบเตียง

แต่ 40 นาทีต่อมาผู้หญิงคนนั้นไปเข้าห้องน้ำและพบว่าแม่สามีของเธออยู่ในห้องนอนของพวกเขาสวมชุดแต่งงานของเธอและเธอก็ไม่ได้สวมกางเกง

สิ่งต่าง ๆ ยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อเธอเห็นแม่สามีติดอยู่ในนั้นและฉีกเสื้อหลังขาดซิปและทิ้งรอยเท้าไว้บนรถไฟ

ผู้หญิงโกรธเขียนว่า: "ฉันถามเธอทันทีที่ฉันออกจากชุด (และฉันต้องการทราบด้วยความขยะแขยงจำนวนมากว่าเธอไม่สวมชุดชั้นใน) สิ่งที่เธอคิด

“ เธอตอบว่าเธอกำลังพยายามทำให้แน่ใจว่าชุดนั้นจะเหมาะกับฉันเพราะถ้าชุดนั้นเหมาะกับเธอมันก็พอดีกับฉันเช่นกันถ้ามันไม่พอดีเธอก็เห็นได้ชัดว่าฉันมีงานต้องทำ ฉันเพิ่งจะได้ข้อต่อสุดท้ายและมันก็พอดีเหมือนถุงมือ "

การ์ดแต่งงาน
บางคนคิดว่าแม่บุญธรรมไม่ควรได้รับเชิญ

ความเจ็บปวดออกจากทั้งคู่ "รบกวนมาก" แต่จะทำให้เรื่องแย่ลงแม่ - กฎหมายไม่ได้ขอโทษหรือเสนอให้จ่ายเงินเพื่อแก้ไขชุด

ผู้หญิงคนนั้นกล่าวว่า: "นอกจากนี้ยังมีช่อดอกไม้แห้งบนเตียงที่ไม่เคยมีมาก่อนฉันคิดว่า b **** จริง ๆ แล้วพยายามหลอกว่าเธอเป็นเจ้าสาว ... ด้วยเหตุผลหลายประการ ผิดมาก

“ เธอไม่ได้เสนอที่จะจ่ายค่าซ่อมให้กับชุดใด ๆ ส่วนหนึ่งของรถไฟถูกฉีกฉันไม่รู้เลยว่ามันจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่จนกว่าฉันจะไปหาช่างเย็บในวันพรุ่งนี้

“ ในระหว่างนี้แทนที่จะเป็นการขอโทษเธอกำลังสอนฉันเกี่ยวกับการใช้เงินจำนวนมากในชุดแต่งงานและเห็นได้ชัดว่าปัญหาที่เธอได้รับในชุดนี้เป็นสัญญาณที่จะทำให้ละครดูน่าทึ่ง

ผู้ใช้ Reddit กำลังเรียกร้องให้ผู้หญิงคนนั้นเชิญแม่สามีของเธอไปงานแต่งงานและจ่ายเงินให้เธอ

ในขณะเดียวกันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้รายงานว่าเจ้าสาวที่โกรธจัดงานแต่งงานและเพื่อน ๆ 'งู' สแลมที่ปฏิเสธที่จะจ่ายเงิน

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ