PM ให้คำมั่นว่าจะปกป้องคุณค่าของชาวดัตช์บนเส้นทางของการรณรงค์

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:折棍 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:12 รอง

WORMERVEER, เนเธอร์แลนด์ - Mark Rutte นายกรัฐมนตรีเนเธอร์แลนด์ได้เข้าร่วมประมูลในวาระที่สามเพื่อลงคะแนนเสียงเมื่อวันเสาร์โดยผู้ซื้อในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งก่อนที่จะมีการเลือกตั้งในเดือนมีนาคม

"VVD สร้างกาแฟที่ดีที่สุด" รัทต์ร้องขณะที่เขารวบรวมผู้คนรอบ ๆ รถบรรทุกอาหารแจกเครื่องดื่มร้อนเพื่อพูดคุยการเมืองและส่งเสริมนโยบายพรรคเสรีนิยมของเขา

หลังจากหกปีที่มีอำนาจในการเป็นหัวหน้าของรัฐบาลผสมสองรัฐบาล Rutte กำลังต่อสู้กับความท้าทายอันน่าสะพรึงกลัวจาก Geert Wilders คู่ต่อสู้ที่อยู่ทางขวาสุดของเขาในการเลือกตั้งวันที่ 15 มีนาคม

พรรคของเขากำลังวิ่งคอและลำคอกับ Wilders's Freedom Party (PVV) ในการแข่งขันเพื่อควบคุมสภาผู้แทนราษฎร 150 ที่นั่ง

ท่ามกลางการเพิ่มขึ้นของพรรคประชานิยมและพรรคการเมืองที่อยู่ทางขวาในยุโรปการสำรวจความคิดเห็นของชาวดัตช์ถูกมองว่าเป็นการทดสอบสารสีน้ำเงินก่อนการเลือกตั้งอื่นในปีนี้โดยเฉพาะในฝรั่งเศสและเยอรมนี

แต่งกายในกางเกงยีนส์และแจ็กเก็ตทนฝนฟ้าคะนองกับละอองฝนที่เยือกเย็น Rutte ตอบคำถามอย่างอดทนจากผู้ซื้อที่อยากรู้อยากเห็นในเมืองศูนย์กลางเล็ก ๆ ของ Wormerveer และถ่ายเซลฟี่

พรรคการเมือง 28 พรรคกำลังดำเนินการเลือกตั้ง และท่ามกลางภูมิทัศน์ทางการเมืองที่แตกหักของประเทศทุกสายตากำลังมองหาผู้ที่จะปรากฏตัวในตำแหน่งโพลเพื่อจัดตั้งพันธมิตรแนวต่อไป - ซึ่งนักวิเคราะห์สามารถคาดการณ์ได้ถึงห้าฝ่าย

'เวลาที่ไม่เสถียรมาก'

"เรากำลังมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่มั่นคงและไม่ปลอดภัย หน้าที่หลักของฉันในฐานะนายกรัฐมนตรีคือการทำให้ประเทศนี้ปลอดภัยและมั่นคง "Rutte กล่าวกับ AFP ท่ามกลางผู้สื่อข่าวกลุ่มเล็ก ๆ

"นั่นหมายความว่าเราต้องจัดระเบียบสหภาพยุโรปทำให้นาโต้ทำงานได้ดีขึ้นสำหรับเราทุกคนลงทุนในการป้องกันประเทศของเรา"

แต่ท่ามกลางการถกเถียงเรื่องการเข้าเมืองแบบโพลาไรซ์เขายังแย้งว่าประเทศ 17 ล้านคนต้องการเห็นเนเธอร์แลนด์ปกป้องค่านิยมของตน

"ยกตัวอย่างเช่นเรื่องการเข้าเมืองสำหรับผู้ลี้ภัยเราจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอ แต่ก็ไม่มากนัก เราต้องรักษาจำนวนที่ จำกัด ไว้ "เขากล่าว

จะมีสถานที่สำหรับการหลบหนีจากสงคราม "แต่เราต้องมีความชัดเจนเกี่ยวกับประเทศที่เราเป็น"

Wilders สาบานว่าจะปิดพรมแดนดัตช์ให้กับผู้ลี้ภัยชาวมุสลิมซึ่งเขาได้รับความนิยมจากจำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เพิ่มขึ้นหลังวิกฤติผู้ลี้ภัยที่เลวร้ายที่สุดของยุโรปตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Rutte ได้ทำให้น้ำเสียงของเขายากขึ้นสำหรับผู้อพยพโดยเรียกร้องให้พลเมืองทุกคนปรับตัวให้เข้ากับคุณค่าของชาวดัตช์หรือจากไป

การสำรวจการสำรวจโดยรวมล่าสุดแสดงให้เห็นว่า Wild Party 'Freedom Party จะรวบรวม 24 ถึง 28 ที่นั่งด้วย VVD ของ Rutte ที่กำหนดให้ถ่ายได้ระหว่าง 23-27 ที่นั่ง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว