'ผู้หญิงที่หนักที่สุดในโลก' ได้รับการผ่าตัดในอินเดียน้ำหนัก 100 กก

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:王骓 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:147 รอง

มุมไบ - แพทย์ชาวอินเดียกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าชาวอียิปต์ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นผู้หญิงที่หนักที่สุดในโลกประสบความสำเร็จในการผ่าตัดลดน้ำหนักหลังจากประสบความสำเร็จมากกว่า 100 กิโลกรัม

Eman Ahmed Abd El Aty ซึ่งก่อนหน้านี้มีน้ำหนักประมาณ 500 กิโลกรัมไม่ได้ออกจากบ้านของเขาในอียิปต์ในช่วงสองทศวรรษก่อนมาถึงมุมไบเมื่อเดือนที่แล้วสำหรับการผ่าตัดลดความอ้วน

“ เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบด้วยความปรารถนาดีว่าทีมแพทย์ของโรงพยาบาล Saifee ประสบความสำเร็จในการผ่าตัดเกี่ยวกับ Eman Ahmed” คำแถลงกล่าว

"Eman ประสบความสำเร็จในการผ่าตัดผ่านทางช่องท้องด้วยการส่องกล้องผ่านกล้องเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2017 ที่โรงพยาบาล Saifee เธอได้รับการผ่าตัดและวางยาสลบ

"ตอนนี้เธออยู่ในของเหลวในช่องปากและยอมรับพวกเขาเป็นอย่างดี" แนวทางการดำเนินการในอนาคตสำหรับทีมแพทย์ที่ทำงานกับเธอคือการแก้ไขปัญหาทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้เธอฟิตพอที่จะบินกลับอียิปต์โดยเร็วที่สุด " มันเพิ่ม

โฆษกหญิงของดร. มัฟฟาซัลลักดาวาลาซึ่งเป็นผู้นำการรักษาของอับเอลอัลตี้กล่าวว่าน้ำหนักของชาวอียิปต์วัย 37 ปีถูกนำมาอยู่ภายใต้น้ำหนัก 400 กิโลกรัมตั้งแต่เธอมาถึงมุมไบในต้นเดือนกุมภาพันธ์

“ Eman ได้สูญเสียน้ำหนักกว่า 100 กิโลกรัมและน้ำหนักลดลงทุกวันในทุกการรักษาและการสนับสนุน” เธอบอกกับ AFP

ชาวอียิปต์ยังคงเชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่หนักที่สุดในโลกต่อหน้าพอลลีนพอตเตอร์ซึ่งบันทึกสถิติโลกที่กินเนสบุ๊คอยู่ที่ 293 กิโลกรัมในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว

Abd El Aty ซึ่งมาจากเมืองท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียนของ Alexandria ได้บินไปยังเมืองหลวงการค้าของอินเดียในแอร์บัสที่ได้รับการดัดแปลงเป็นพิเศษในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์เพื่อรับการรักษา

อาหารเหลว

น้องสาวของเธอเข้าหา Lakdawala ศัลยแพทย์ลดน้ำหนักผู้เชี่ยวชาญในเดือนตุลาคมบอกว่า Abd El Aty ต้องการการรักษาทางการแพทย์เร่งด่วน

ครอบครัวของเธอบอกแพทย์ว่าเมื่อเป็นเด็กเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเท้าช้างเป็นอาการที่ทำให้แขนขาและส่วนอื่น ๆ ของร่างกายบวมทำให้เธอแทบไม่ขยับเขยื้อน

Abd El Aty ได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคหลอดเลือดสมองและประสบกับอาการเจ็บป่วยร้ายแรงอื่น ๆ เนื่องจากน้ำหนักของเธอรวมถึงโรคเบาหวานความดันโลหิตสูงความดันโลหิตสูงและการกีดกันการนอนหลับ

ในขั้นต้นคำร้องขอวีซ่าของเธอนั้นถูกปฏิเสธ แต่เธอก็ได้รับอนุญาตหลังจากผ่านการทวีตเพื่อขอความช่วยเหลือโดยตรงกับรัฐมนตรีต่างประเทศของอินเดียซึ่งเข้ามาแทรกแซง

Abd El Aty รอมานานเนื่องจากสายการบินไม่เต็มใจที่จะบินเธอเนื่องจากสุขภาพของเธอ

ทีมงานของ Lakdawala ทำให้เธอได้รับอาหารเหลวชนิดพิเศษเมื่อเธอมาถึงอินเดียเพื่อลดน้ำหนักให้อยู่ในระดับที่ต่ำพอที่พวกเขาจะสามารถทำงานได้

พวกเขาบอกว่าตอนนี้เธอสามารถนั่งและใช้เวลาหลายเดือนในการตรวจสอบและรับกายภาพบำบัดเพื่อออกกำลังกายกล้ามเนื้อก่อนกลับไปอียิปต์

การผ่าตัดลดความอ้วนเป็นขั้นตอนบายพาสกระเพาะอาหารหดตัวดำเนินการกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักส่วนเกิน

มันเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นในอินเดียซึ่งมีปัญหาเพิ่มขึ้นกับโรคอ้วนโดยเฉพาะในเขตเมือง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว