ไม่มีทางเดินบนเพื่อให้ได้พลังงานทดแทน 25% ภายในปี 2564 - Daradkeh

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:公冶沃 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:5 รอง

Abdel Fattah Daradkeh กรรมการผู้จัดการของ NEPCO กล่าวว่า AMMAN - โครงการพลังงานทดแทนมีค่าใช้จ่ายสูงถึง JD180 ล้านใน National Electric Power Company (NEPCO) เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของกริดแห่งชาติ

Daradkeh กล่าวในระหว่างการแถลงข่าวประกาศเปิดตัวการประชุม "ความท้าทายและอุปสรรคสำหรับอนาคตของระบบพลังงานไฟฟ้า" เพื่อเริ่มต้นในวันอังคารภายใต้การอุปถัมภ์ของนายกรัฐมนตรี Hani Mulki สำนักข่าว Jordan, Petra รายงาน

CEO กล่าวว่าต้นทุนประจำปีของกำลังการผลิตไฟฟ้าที่ NEPCO อยู่ที่ JD350 ล้านในขณะที่ต้นทุนการดำเนินงานสูงถึง JD200 ล้านโดยสังเกตว่าเงินเดือนและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อยู่ที่ JD1 ล้านต่อปี

เขากล่าวว่าการประชุมมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนความเชี่ยวชาญระหว่างผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในภาคพลังงานและไฟฟ้ารวมทั้งหารือถึงความท้าทายที่เผชิญกับอนาคตของระบบพลังงานไฟฟ้า

รัฐบาลมีความสนใจในการลงทุนในภาคพลังงานสีเขียวซึ่งช่วยในการลดต้นทุนนายดาร์กเคห์กล่าวเสริมว่าราชอาณาจักรกำลังก้าวไปสู่การพัฒนาด้านพลังงานทดแทนด้วยการพัฒนากฎหมายที่ส่งเสริมและดึงดูดโครงการต่างๆให้มากขึ้น  

เขากล่าวว่าการมีส่วนร่วมของพลังงานหมุนเวียนทั้งจากแหล่งพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลมไปจนถึงพลังงานผสมโดยรวมในราชอาณาจักรคาดว่าจะสูงถึงร้อยละ 25 ภายในปี 2564

โครงการพลังงานทดแทนในจอร์แดนเริ่มต้นขึ้นในปี 2559 โดยคาดว่าจะสร้างไฟฟ้าได้ 2,700 เมกะวัตต์ในปีพ. ศ. 2564 และ 715 เมกะวัตต์ซึ่งมาจากแหล่งพลังงานลมเจ้าหน้าที่ NEPCO กล่าว

ฉันได้เน้นถึงความพร้อมของ บริษัท ในการรับมือกับกำลังไฟฟ้าที่อาจเกิน 4,000 เมกะวัตต์ในฤดูร้อนนี้โดยระบุว่าปริมาณสูงสุดในปีที่แล้วอยู่ที่ 3,300 เมกะวัตต์

NEPCO พยายามที่จะได้รับประโยชน์จากแหล่งพลังงานหมุนเวียนเพื่อผลิตไฟฟ้าผ่านการดำเนินโครงการ Green Corridor ซึ่งมีความยาวรวม 150 กิโลเมตรซึ่งเชื่อมโยงสถานที่ต่าง ๆ ทั่วราชอาณาจักร Petra กล่าว

Daradkeh กล่าวว่าพวกเขาคาดหวังว่าโครงการจะพร้อมภายในสิ้นปีนี้โดยเสริมว่าโครงการนี้สามารถรองรับพลังงานหมุนเวียนได้ถึง 1,200 เมกะวัตต์จากสองขั้นตอนแรกของโครงการที่ดำเนินการโดยภาครัฐและเอกชน  

โครงการ Green Corridor จะช่วยถ่ายโอนพลังงานไฟฟ้าจาก 800 ถึง 1,000 เมกะวัตต์ของพลังงานหมุนเวียนจากภาคใต้ของราชอาณาจักรไปยังศูนย์ขนถ่ายสินค้าในภูมิภาคอื่น ๆ ในประเทศ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สะพานและเครื่องบันทึกข้อมูลหายไปจากเรือบรรทุกสินค้าสหรัฐที่จมดิ่งลงเอลฟาโร
  2. NASA ออกดาวเคราะห์น้อย 'Grand Challenge' ให้กับทุกคน
  3. ด้วยการเปิดพรมแดนตอนนี้ชาวซีเรียเผชิญกับการตัดสินใจที่น่ากลัว - เสี่ยงกลับบ้านหรือยังคงถูกขูดขีดในจอร์แดน
  4. 'การอ่านเพื่อความสุขถูกส่งผ่านไปยังบางสิ่งเพื่อความปรารถนาใหม่ที่ค้นพบสำหรับผู้อื่น'
  5. Queen เข้าร่วม Doctors of Jordan ฟรีวันแพทย์
  6. วันเด็กนานาชาติทำเครื่องหมายอย่างเคร่งขรึม
  7. ระเบิดที่บ้านในโอไฮโอทำให้ครอบครัวสี่คนตาย
  8. ศิลปินและนักออกแบบระดับชาติจัดแสดงผลงานของพวกเขาในรัสเซีย [PHOTO / VIDEO]
  9. Fast fixie: จักรยานที่มี chainring ยักษ์ตั้งเป้าไว้ที่ 100 ไมล์ต่อชั่วโมง
  10. คนรักดนตรีแจ๊สจะมารวมตัวกันที่เทศกาลดนตรีอัมมานแจ๊ส