จอร์แดนเสนออำลาการเอเชียคัพหลังจากแพ้ 4-2 ให้เวียดนาม

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:畅摭 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:242 รอง

ดูไบ / อัมมาน - ปืนลูกเล็กของเวียดนามเอาชนะจอร์แดน 4-2 ด้วยการยิงจุดโทษเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของเอเชียนคัพหลังจากการแข่งขันเสร็จสิ้น 1-1 ตามเวลาพิเศษที่ Maktoum Stadium ในวันอาทิตย์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ชมการแสดงของทีมชาติในช่วงเอเชียคัพในทวีตเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยกล่าวว่าพวกเขาทำได้ดีที่สุดและไม่สั้นและพวกเขาจะยังคงเป็น "นากามา" (ภาษาอาหรับสำหรับบุรุษผู้กล้าหาญ)

Baha Seif ของจอร์แดนโจมตีบาร์และผู้รักษาประตูเวียดนาม Van Van Lam ช่วย Ahmad Saleh ในการยิงเพื่อออกจาก Bui Tien Dung ที่เปลี่ยนมาเตะจุดเปลี่ยนและส่งด้านข้างของเขาไปยังญี่ปุ่นหรือซาอุดิอาระเบียในวันพฤหัสบดี  

การแข่งขันจบลงเมื่อเวลาผ่านไป 120 นาทีบาฮาอัลอับดุลราห์มานของจอร์แดนเปิดการให้คะแนนจากการเตะฟรีคิกทางอ้อมในครึ่งแรกและเหงียนฉวนกงเฟ่งยิงประตูได้ 6 นาที  

แชมป์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเวียดนามได้หลั่งไหลไปข้างหน้าเพื่อค้นหาผู้ชนะสำหรับการครอบครองการมีส่วนร่วมที่ประณีตและสัมผัสอันมีสไตล์  

จอร์แดนพ่ายแพ้การปกครองแทนออสเตรเลียและซีเรียเพื่อชนะกลุ่มในขณะที่ทีมเวียตนามหนุ่มของพาร์คฮั่วเสี่ยวได้ส่งเสียงแหลมไปถึง 16 คนสุดท้ายโดยอาศัยการบันทึกสถิติที่ยอดเยี่ยมของเลบานอน  

ในขณะที่มีเล็กน้อยที่จะแยกทีมในการแข่งขันที่สนุกสนานเกมกล้ามเนื้อของจอร์แดนทำให้มั่นใจได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในครึ่งแรกและมันไปข้างหน้าในนาทีที่ 39

เวียดนามมีเหตุผลบางอย่างสำหรับความไม่พอใจเป็นครั้งแรกในการเตะฟรีคิกทางอ้อมได้รับรางวัลภายในกล่องสำหรับบูตสูงและประการที่สองถ้า Yousef Al Rawashdeh จริงย้ายลูกบอลเพื่อตีอัพ Abdelrahman  

อาจไม่มีการร้องเรียนเกี่ยวกับการนัดหยุดงานของกองกลางในขณะที่เขามีหมวก 120 ของเขาโดยกระแทกลูกบอลเข้าไปในหลังคาของตาข่ายจากด้านซ้ายมือของพื้นที่  

เมื่อไปตามหลังชุบสังกะสีเวียดนามและพวกเขาก็บรรลุเป้าหมายของ Amer Shafi ก่อนที่จะหยุดพักผู้รักษาประตูจอร์แดนทำได้ดีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะให้ทิปของ Do Hung Dung เหนือบาร์

ในที่สุดเป้าหมายของจอร์แดนก็ถูกทำลายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันในนาทีที่ 51 เมื่อเหงียน Trong Hoang รู้สึกว่ามีการเชิญชวนข้ามเข้าไปในพื้นที่และ Phuong ได้ระหว่างกองหลังกลางเพื่อสะบัดบอลเข้าตาข่าย

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. แอป iPhone ใหม่ให้รางวัลสำหรับการออกกำลังกาย
  2. ดูจอห์นโอลิเวอร์รื้อฟื้นค่าเสียหายจากการละเมิดเทศบาลที่เราทำ
  3. อิตาลีเป็นประเทศ G7 แรกที่เข้าร่วมโครงการเข็มขัดและถนนของจีนอย่างเป็นทางการ
  4. กลุ่มการเมืองต่อต้าน Pashinyan ก่อตั้งขึ้นในอาร์เมเนีย - นักวิเคราะห์
  5. ฉันไม่ต้องการแต่งงานกับผู้ชายที่จะเลี้ยงลูกของเราแมคโดนัลด์
  6. โยคีบูบูพร้อมสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้
  7. กระทรวงสิ่งแวดล้อมปฏิเสธฟาร์มปลาที่วางแผนไว้ในอควาบา
  8. คาซัคสถานเห็นผลผลิตน้ำมันเพิ่มขึ้น
  9. Heydar Aliyev Palace เป็นเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ต mugham
  10. NAACP เรียกร้องให้คว่ำบาตรของ North Carolina เกี่ยวกับกฎหมายการลงคะแนน