ผู้สมัครดังกล่าวข้างต้นเลี้ยงที่สำนักงานใหญ่ของการรณรงค์ร้านอาหารพูดว่า

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:冯瞟舶 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:244 รอง

AMMAN - ในฐานะที่เป็นวิธีการเลือกตั้งผู้สมัครมักจะให้บริการงานเลี้ยงที่สำนักงานใหญ่ของแคมเปญเพื่อสนับสนุนและผู้มีสิทธิเลือกตั้ง แต่เจ้าของร้านอาหารกล่าวว่าการค้าขายช้าในปีนี้

พนักงานที่ร้านอาหาร Ata Ali ใน Shmeisani ของอัมมานกล่าวว่าผู้สมัครส่วนใหญ่กล่าวถึงงานเลี้ยงในความโปรดปรานของ knafe ซึ่งเป็นขนมหวานอบแบบดั้งเดิมที่ทำด้วยชีสนุ่ม ๆ แช่ในน้ำเชื่อม

"ผู้สมัครรับเลือกตั้งส่วนใหญ่ที่เข้ารับตำแหน่งรัฐสภาได้รับคำสั่งให้คุกเข่าเพื่อสำนักงานใหญ่การรณรงค์ Mansaf และจานที่คล้ายกันได้รับคำสั่งหลังการเลือกตั้งเมื่อพวกเขาไปถึงรัฐสภา "เขาบอกกับ The Jordan Times เมื่อวันจันทร์

สำหรับร้านอาหาร Ajyad พนักงานบอกว่าผู้สมัครบางคนได้สั่ง mansaf - จานดั้งเดิมที่ประกอบด้วยโยเกิร์ตที่เรียกว่า jameed, ข้าว, แกะและถั่วสน - แต่มีคำสั่งน้อยกว่าในช่วงการเลือกตั้งครั้งก่อน

สมาชิกทีมงานที่ร้านอาหาร Al Quds เห็นด้วยและกล่าวว่าพวกเขาไม่ได้รับคำสั่งซื้อจำนวนมากจากผู้สมัครเหมือนในปีที่ผ่านมา

"เราประหลาดใจที่อาหารแบบดั้งเดิมไม่ได้เป็นที่ต้องการสูงในหมู่ผู้สมัคร ในปีนี้คำสั่งส่งมอบที่เรารับนั้นต่ำมาก "พนักงานของร้านอาหาร Al Quds กล่าว

ฉันเพิ่มที่ร้านอาหารส่งไปยังสำนักงานใหญ่รณรงค์ประมาณ 10 ถึง 15 แต่ปีนี้ผู้สมัครไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การให้บริการอาหารและงานเลี้ยง

คำสั่งนี้ทำขึ้นเพื่อให้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณผู้สมัครสั่ง mansaf, ouzi - เนื้อแกะอบและข้าวเครื่องเทศ - หรือ musakhan ไก่ย่างปรุงด้วยหัวหอมเครื่องเทศและถั่วสนเสิร์ฟบนขนมปังแบนแบบดั้งเดิม

Raed Hamada ประธานสมาคมผู้ประกอบกิจการร้านอาหารและร้านขายขนมของจอร์แดนได้เสนอเหตุผลหลายประการสำหรับการปฏิเสธคำสั่งซื้อของผู้สมัคร

ผู้สมัครกลัวประชาชนจะคิดว่างานเลี้ยงเป็นวิธีการติดสินบนพวกเขาและรวบรวมคะแนนโดยไม่ได้ให้บริการโซลูชั่นและโปรแกรมสำหรับการประชุมรัฐสภาในปัจจุบัน พวกเขาตระหนักว่าผู้คนอาจเข้าใจผิดถึงเจตนาของพวกเขา "ฮามาดะบอกกับจอร์แดนไทมส์

อีกเหตุผลหนึ่งที่เขากล่าวคือประชาชนกำลังยุ่งอยู่กับการเริ่มต้นปีการศึกษาใหม่กิจกรรมภาคฤดูร้อนและ Eid Al Adha ดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีเวลาเข้าร่วมการประชุมและการบรรยายโดยผู้สมัคร

ฤดูร้อนนี้มีเหตุการณ์หลายอย่างเกิดขึ้นในจอร์แดน ผู้คนต่างให้ความสนใจกับกิจกรรม Eid ซื้ออุปกรณ์การเรียนเข้าร่วมงานแต่งงานและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย "Hamada กล่าว

อย่างเป็นทางการคาดว่าวันหยุด Eid ซึ่งเริ่มในวันจันทร์ที่จะนำชีวิตในการเลือกตั้ง

"หลังจากวันที่สี่ของ Eid ผู้คนจะมีเวลาว่างมากขึ้น พวกเขาสามารถเข้าร่วมมากขึ้นและเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมสำหรับการเลือกตั้งและงานเลี้ยงอาจเพิ่มขึ้นในเวลานั้น "

แต่ฮามาดะคาดว่าจะลดลงอย่างมากในการค้าขายร้านอาหารเนื่องจากพวกเขาจะให้บริการได้มากถึง 30% ของคำสั่งซื้อปกติของพวกเขาในช่วงฤดูกาลนี้ซึ่ง "ไม่ได้เปรียบเทียบกับปีที่แล้ว" ตามที่ฮามาดะ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. แอป iPhone ใหม่ให้รางวัลสำหรับการออกกำลังกาย
  2. ดูจอห์นโอลิเวอร์รื้อฟื้นค่าเสียหายจากการละเมิดเทศบาลที่เราทำ
  3. อิตาลีเป็นประเทศ G7 แรกที่เข้าร่วมโครงการเข็มขัดและถนนของจีนอย่างเป็นทางการ
  4. กลุ่มการเมืองต่อต้าน Pashinyan ก่อตั้งขึ้นในอาร์เมเนีย - นักวิเคราะห์
  5. ฉันไม่ต้องการแต่งงานกับผู้ชายที่จะเลี้ยงลูกของเราแมคโดนัลด์
  6. โยคีบูบูพร้อมสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้
  7. กระทรวงสิ่งแวดล้อมปฏิเสธฟาร์มปลาที่วางแผนไว้ในอควาบา
  8. คาซัคสถานเห็นผลผลิตน้ำมันเพิ่มขึ้น
  9. Heydar Aliyev Palace เป็นเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ต mugham
  10. NAACP เรียกร้องให้คว่ำบาตรของ North Carolina เกี่ยวกับกฎหมายการลงคะแนน