2.5 ล้านคนใช้แอพสมาร์ทโฟน Truecaller ในจอร์แดน - ผู้ร่วมก่อตั้ง

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:仪陬 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:300 รอง

อัมมาน - ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นสมุดโทรศัพท์ทรูคอลเลอร์ในจอร์แดนมีอัตราการเติบโตที่ "ยอดเยี่ยม" โดยปัจจุบันมีผู้ใช้ 2.5 ล้านคนตามที่ระบุไว้ในรายงานจาก Nami Zarringhalam ผู้ร่วมก่อตั้งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

"เราพบผู้ใช้ในจอร์แดนที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีและอยากรู้อยากเห็นและพวกเขาต้องการลองผลิตภัณฑ์ใหม่ เราได้เห็นการเติบโตที่ยอดเยี่ยมในจอร์แดนเป็นผลและจัดการเพื่อเพิ่มฐานผู้ใช้ของเราโดยร้อยละ 191 จากปีที่แล้ว "Zarringhalam บอก The Jordan Times ในการสัมภาษณ์ทางอีเมลในวันพุธที่

Truecaller มีสถานะที่โดดเด่นในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือใน 18 ประเทศที่มีผู้ใช้มากกว่า 17.5 ล้านคนและมีการเติบโตร้อยละ 200 ณ เดือนพฤษภาคม 2014

Truecaller ปัจจุบันมีผู้ใช้ 65 ล้านคนทั่วโลก

Zarringhalam แสดงว่าจำนวนผู้ใช้ Truecaller ในจอร์แดนเพิ่มขึ้นเนื่องจากมีการใช้สมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้น

"เราเห็นความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งในการเติบโตของการรุกของสมาร์ทโฟนและการใช้ Truecaller ในจอร์แดน เมื่อพิจารณาว่าประมาณร้อยละ 50 ของโทรศัพท์มือถือที่ใช้ในจอร์แดนเป็นสมาร์ทโฟนตามการประมาณการอุตสาหกรรมเช่นกลุ่มที่ปรึกษาอาหรับนี่เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับ Truecaller เพื่อผลักดันการรุก "ผมตั้งข้อสังเกต

เหตุผลที่ดีที่สุดสำหรับการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Truecaller ในจอร์แดนและตะวันออกกลางก็คือ "เราแก้ปัญหาความเจ็บปวดที่สำคัญสำหรับผู้ใช้มือถือในรูปแบบของสแปมและไม่รู้ว่าใครกำลังโทรหาพวกเขา" Zarringhalam กล่าวเสริม

ผู้ใช้ Truecaller ในราชอาณาจักรใช้คุณสมบัติการค้นหาของแอปพลิเคชันซึ่งช่วยให้พวกเขาค้นหาหมายเลขใด ๆ ในโลกหากเป็นหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานโทรศัพท์มือถือหรือชำระเงินล่วงหน้า

"ผู้ใช้ Truecaller ยังสามารถค้นหาชื่อ (เฉพาะในแวดวงโซเชียลของคุณ) เมื่อคุณขอข้อมูลการติดต่อของใครบางคน SMS จะถูกส่งไปยังผู้ที่ถามว่า [พวกเขา] ต้องการแบ่งปันข้อมูลหรือไม่ บุคคลนั้นจะมีทางเลือกในการแบ่งปันรายละเอียดการติดต่อของเขา / เธอปฏิเสธหรือบล็อกผู้ใช้รายนั้นไม่ให้ติดต่อเขา / เธออีกครั้ง "เขากล่าว

การใช้งานแอปพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมอันดับสองในหมู่ Jordanians คือการตรวจสอบหมายเลขผู้โทรเนื่องจาก Truecaller ช่วยให้ผู้ใช้ทราบว่าใครพยายามติดต่อกับพวกเขาโดยระบุผู้โทรทันทีก่อนรับสายแม้ว่าหมายเลขจะเป็นโทรศัพท์พื้นฐาน หรือจ่ายล่วงหน้า Zarringhalam เพิ่ม

คุณสมบัตินี้ใช้ได้เฉพาะกับอุปกรณ์ Android, BlackBerry, Symbian S60 และ Nokia X เท่านั้น

ผู้ใช้ Truecaller ในประเทศยังใช้แอปนี้เพื่อบล็อกผู้โทรสแปมเนื่องจากจะช่วยให้พวกเขาเข้าถึงรายการสแปมเมอร์ชั้นนำได้ทันทีทำให้พวกเขาสามารถบล็อกการโทรจากหมายเลขทั้งหมดที่รายงานว่าเป็นสแปมได้อย่างรวดเร็ว

ผู้ร่วมก่อตั้งกล่าวว่า“ เรามองว่าภูมิภาคนี้เป็นโอกาสในการเติบโตที่แข็งแกร่งเนื่องจากสมาร์ทโฟนที่มีการเจาะสูงเช่นนี้ซึ่งมีแนวโน้มที่จะขยายตัวต่อไปในอนาคต”

ทรูคอลเลอร์มีความกระตือรือร้นในการค้นหาพันธมิตรและพันธมิตรที่มีศักยภาพในตลาดจอร์แดนเขากล่าว

"เรามีความสุขมากกับการเป็นหุ้นส่วนกับ Umniah ซึ่งเราได้สมัครใช้งานในตอนท้ายของปี 2013 ลูกค้าของเราสามารถสอบถามหมายเลขโทรศัพท์ผ่านบริการไม่ว่าจะเป็นผู้โทรในประเทศหรือต่างประเทศ

"สมาชิกสามารถส่งหมายเลขที่ไม่แสดงไปยังศูนย์บริการของ Umniah ผ่านทาง SMS และฝ่ายดูแลลูกค้าจะตอบกลับด้วยข้อความอัตโนมัติที่มีตัวตนของผู้โทรที่ได้รับจากไดเรกทอรีของ Truecaller" Zarringhalam อธิบาย

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว