ยาเสพติดโรคลมชักทำงานได้สำหรับผู้ป่วยส่วนใหญ่ แต่มีที่สำหรับการปรับปรุง

เวลา:2019-05-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:富瞿杈 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:300 รอง

(รอยเตอร์สุขภาพ) - คนส่วนใหญ่ที่มีการวินิจฉัยโรคลมชักใหม่จะยังคงยึดฟรีกับยากันชักครั้งแรกหรือครั้งที่สองของพวกเขา แต่ยังคงมีความต้องการการรักษาที่ดีขึ้นตามรายงานใหม่

นักวิจัยศึกษาผู้ป่วยเกือบ 1,800 รายด้วยโรคลมชักที่เพิ่งได้รับการวินิจฉัยใหม่ที่ Western Infirmary ในกลาสโกว์ประเทศสกอตแลนด์ติดตามพวกเขาตั้งแต่ปี 1982 ถึง 2014

จากการตรวจร่างกายครั้งล่าสุดพบว่า 80% ของผู้ป่วยได้รับยากันชักหนึ่งตัวและผู้ป่วยที่เหลือได้รับยาตั้งแต่สองรายขึ้นไปรายงานจาก JAMA Neurology

ผู้ป่วยเกือบสองในสาม (64 เปอร์เซ็นต์) ได้รับการยึดเป็นเวลาอย่างน้อยปีที่แล้ว 55 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ทานยากันชักเพียงตัวเดียว

แต่มากกว่าหนึ่งในสามของผู้ป่วยโรคลมชักยังคงมีอาการชักต่อไป และตลอดระยะเวลา 30 ปีของการศึกษาอัตราการควบคุมการยึดไม่ได้ดีขึ้น

“ แม้จะมียาใหม่มากกว่าสิบรายการในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา แต่ผลลัพธ์โดยรวมของคนที่เป็นโรคลมชักแบบใหม่ยังไม่ได้เปลี่ยนพื้นฐาน” ดร. Patrick Kwan จากมหาวิทยาลัย Melbourne เมือง Parkville ประเทศออสเตรเลียกล่าวกับ Reuters Health โดยอีเมล.

ในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียวมีผู้ใหญ่และเด็กอย่างน้อย 3.4 ล้านคนที่ป่วยเป็นโรคลมบ้าหมูและอัตราการวินิจฉัยใหม่เพิ่มขึ้นตามศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค

ในการศึกษาใหม่เมื่ออาการชักไม่ได้ถูกควบคุมด้วยยาตัวแรกมีความเป็นไปได้ลดลงในการควบคุมด้วยระบบการปกครองแต่ละครั้ง และถ้ายาสองตัวแรกไม่สามารถควบคุมอาการชักได้ทั้งหมดระบบการให้ยากันชักครั้งที่สามจะให้โอกาสในการยึดอิสรภาพเพิ่มขึ้นเพียง 4 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ทุกระบบการปกครองหลังจากนั้นเพียงเพิ่มโอกาสในการยึดครองเสรีภาพโดยประมาณ 1 เปอร์เซ็นต์หรือน้อยกว่า

โอกาสในการควบคุมการจับกุมโดยรวมนั้นต่ำที่สุดสำหรับผู้ที่มีอาการชักจำนวนมากในปีก่อนที่จะเริ่มการรักษาผู้ที่ใช้ยาเพื่อการพักผ่อนและผู้ที่มีญาติสนิทกับโรคลมชัก

“ ยาเสพติดกันชักในปัจจุบันเป็นการระงับและไม่ปรับเปลี่ยนโรค” ดร. ขวัญกล่าว “ การวิจัยในอนาคตควรมุ่งเน้นไปที่การรักษาแบบใหม่ที่สามารถปรับเปลี่ยนการพัฒนาหรือความก้าวหน้าของโรคลมชัก”

เขาเสริมว่าผู้ป่วยควรได้รับการประเมินในศูนย์โรคลมชักผู้เชี่ยวชาญเพื่อพิจารณาการรักษาที่ไม่ใช่ยาเช่นการผ่าตัดและเทคนิคการกระตุ้นสมอง

ในบทบรรณาธิการดร. ดับบลิวอัลเลนเฮาเซอร์จากมหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์กซิตี้ยังกล่าวถึงผลกระทบที่ จำกัด ของยากันชักชนิดใหม่ที่มีต่ออัตราการยึดครองเสรีภาพ เขาเห็นพ้องกันว่ากลยุทธ์ใหม่สำหรับการพัฒนายาเหล่านี้มีความจำเป็น“ ถ้าเราคาดหวังว่าการปรับปรุงในสัดส่วนของคนที่เป็นโรคลมชักที่เพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าจะเป็นโรคลมชัก . . นอกจากนี้ทรัพยากรจำเป็นต้องได้รับการอุทิศให้กับการพัฒนาวิธีการรักษาโรคลมชักที่แทรกแซงหรือย้อนกลับกระบวนการของโรคที่เป็นพื้นฐานมากกว่าเพียงแค่การระบุตัวตนของเจ้าหน้าที่ที่ปราบปรามอาการชัก”

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อันตรายถึงชีวิต
  2. ผู้ร่างกฎหมายสหภาพยุโรปเรียกร้องฉลากแคลอรี่เพื่อให้ครอบคลุมแอลกอฮอล์
  3. สิ่งที่ต้องระวังในวันข้างหน้า - วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์
  4. การรักษาด้วยภูมิคุ้มกันโรคมะเร็งของแอมเจนล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับผู้ตรวจสอบของ FDA
  5. Lamar Odom โอนย้ายไปยังลอสแองเจลิสเพื่อทำการกู้คืนต่อ: แหล่งข้อมูล
  6. นายอำเภอในฟลอริดาต้องการเรียกเก็บเงินจากแม่ที่ถูกยิงโดยลูกชายตัวเล็ก
  7. อินโฟกราฟิกนี้แสดงให้เห็นว่าทีมฟุตบอลโลกคนไหนที่มีแฟนที่โด่งดังที่สุด
  8. "ทุกอย่างดี" กลุ่มปีศาจผีจู่โจม Guo Jingfei Xi Ta La Mingcheng ฉันขอแนะนำให้คุณมีน้ำใจ
  9. UPDATE 2-Vivendi จะขายส่วนที่เหลือของ SFR ไปเป็นตัวเลขวางแผนแบ่งซื้อคืน
  10. พบยีนที่ดีต่อสุขภาพ - แต่ยีนไม่ใช่ทุกอย่าง