อัตราการเกิดของวัยรุ่นอยู่ในระดับต่ำสุดทุกเวลา

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:挚楹蟾 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:188 รอง

อัตราการเกิดของวัยรุ่นได้ทำสถิติใหม่ต่ำสุดเมื่อวันพุธ

นักวิจัยจากศูนย์สถิติสุขภาพแห่งชาติของ CDC ดูที่สูติบัตรสำหรับปี 2014 จากทั้ง 50 รัฐเขตโคลัมเบียและดินแดนของสหรัฐอเมริกาและพบว่าอัตราการเกิดของวัยรุ่นนั้นต่ำที่สุดเท่าที่เคยบันทึกไว้ และเป็นครั้งแรกในรอบเจ็ดปีที่อัตราการเกิดของประชากรทั่วไปในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้น

ในหมู่วัยรุ่นอายุ 15 ถึง 19 อัตราการเกิดลดลง 9% ในปี 2014 เป็น 24.2 การเกิดต่อผู้หญิง 1,000 คน ตั้งแต่ปี 1991 นักวิจัยรายงานว่าอัตราการเกิดของกลุ่มอายุนี้ลดลง 61%

เพิ่มเติม:

โดยรวมแล้วจำนวนการเกิดของสหรัฐในปี 2014 เพิ่มขึ้น 1% จากปีก่อน จำนวนผู้หญิงในวัยยี่สิบของพวกเขาที่มีทารกลดลง 2% สู่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ในขณะที่จำนวนผู้หญิงในวัยสามสิบสี่สิบปีที่เพิ่มขึ้น

อัตราการตั้งครรภ์ของวัยรุ่นในประเทศก็ลดลงเช่นกัน จากกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริกา (HHS) แสดงให้เห็นว่าอัตราการตั้งครรภ์ของวัยรุ่นลดลงอย่างต่อเนื่องในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาและลดลง 10% ในปี 2555-2556

ข้อมูลบางอย่างชี้ให้เห็นว่าวัยรุ่นมี กว่าในอดีตและผู้ที่มีเพศสัมพันธ์มักใช้การคุมกำเนิดบ่อยขึ้น ผู้เชี่ยวชาญบางคนคาดการณ์ว่าการเพิ่มการเข้าถึงการคุมกำเนิดที่เหมาะสมและการสอนเพศศึกษาที่ดีขึ้นก็มีบทบาทเช่นกัน

เพิ่มเติม:

วัยรุ่นอาจใช้วิธีคุมกำเนิดที่ดีกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าโดย อายุระหว่าง 15 ถึง 19 ปีด้วยวิธีการคุมกำเนิดแบบย้อนกลับเช่น IUD หรือการปลูกฝัง นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มขึ้นอย่างมากในการใช้ยาคุมกำเนิดในกลุ่มอายุเช่นเดียวกับการใช้มากกว่าหนึ่งวิธี

วิธีการคุมกำเนิดเช่น IUD และการปลูกถ่ายนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีอื่น ๆ รวมถึงยาเม็ดและถุงยางอนามัย อัตราความล้มเหลวของ IUD นั้นต่ำเพียง 0.2% ในขณะที่เม็ดยาคือ 9% และถุงยางอนามัยคือ 18% เปิดเผยว่าเมื่อผู้หญิงได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับตัวเลือกทั้งหมดพวกเขามีแนวโน้มที่จะเลือกวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและอาจนำไปสู่การลดลงอย่างน่าทึ่งในการตั้งครรภ์ที่ไม่ตั้งใจ

ปัจจัยทางอ้อมบางอย่างอาจส่งผลต่อสถิติการเกิดล่าสุด นักวิจัยที่สถาบัน Guttmacher ตัวอย่างเช่นผู้หญิงทั้งคู่กำลังจะแต่งงานและมีลูกต่อไปในชีวิต

แม้ว่าการคลอดบุตรของวัยรุ่นจะลดลง แต่สหรัฐอเมริกายังคงมีอัตราการตั้งครรภ์ของวัยรุ่นที่สูงที่สุดในโลกที่พัฒนาแล้ว

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ยินดีต้อนรับคิวบายินดีต้อนรับประกาศอย่างเป็นทางการจากการเยือนสมาชิกของราชวงศ์อังกฤษ
  2. ผู้จัดรายการโทรทัศน์ Laura Boyd กล่าวว่าการต่อสู้มะเร็งสามปีไม่ได้หยุดความฝันที่จะเป็นแม่
  3. Forbes จัดให้จอร์เจียเป็นหนึ่งใน 50 ประเทศธุรกิจชั้นนำ
  4. คน SKR มายากล! "แม่บ้านต้องต่อสู้"
  5. เนสท์เล่ชนะการต่อสู้ราคาสูงสำหรับหน่วยอาหารทารกไฟเซอร์
  6. Motorhead ยกเลิกกิ๊กในช่วงฤดูร้อนเนื่องจากสุขภาพไม่ดีของผู้รับ
  7. จีนตัดโควต้าการส่งออกผลิตภัณฑ์น้ำมันรอบแรก - แหล่งที่มา
  8. เดลล์บอกลา Netbooks
  9. ยา Tekmira Ebola ประสบความสำเร็จในการศึกษาลิงขนาดเล็ก
  10. ด้วยหัวใจหมาในนั้นไม่เพียงมีความเสี่ยงต่อความเสียหายทางอารมณ์เท่านั้น แต่ยังถูกหลอกโดยคนโกหกอีกด้วย