พบกับการประชุมนานาชาติ Saludarte Habana2016

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:申社 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:192 รอง

งานฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย

บุคลิกที่โดดเด่นจาก 10 ประเทศแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับโรคที่ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะสามารถประสบได้ (ภาพถ่าย: rehabilitacionfisica.net)

Saludarte Habana 2016 จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมฮาวานาและจะดำเนินต่อไปจนถึงวันศุกร์ถัดไปโดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในโรค ศิลปินของตัวเอง

ในคำปราศรัยของเขาประธานาธิบดีแห่งเกียรติยศของสภาคองเกรสดร. NesfránValdés Montes ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำของการปฏิวัติคิวบา Fidel Castro ซึ่งพวกเขาอุทิศเหตุการณ์เป็นผู้สนับสนุนการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมสองสาขาที่พบพื้นดินทั่วไป ในสายนี้สำหรับการมีส่วนร่วมในต่างประเทศ

สำนักข่าวคิวบาแจ้งว่าบุคคลมากกว่าร้อยคนจาก 10 ประเทศมารวมตัวกันเป็นครั้งแรกในคิวบาเพื่ออัพเดตตัวเองและหารือเกี่ยวกับความช่วยเหลือทางการแพทย์การสอนและการวิจัยของผู้ชำนาญด้านศิลปะโดยอนุญาตให้ถ่ายทอดความรู้ระหว่างผู้เข้าร่วมงานกล่าว .

ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูและฟื้นฟู, ศัลยกรรมกระดูก, โรคไขข้อ, แพทย์หูคอจมูกและการผ่าตัดหัวและลำคอเช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ธรรมชาติและแบบดั้งเดิมภายในและพยาบาลทำให้ผู้ชมทางวิทยาศาสตร์ของเหตุการณ์นี้เขากล่าวว่า

นอกจากนี้Valdés Montes ยังเน้นในโปรแกรมการประชุม 29 ครั้งตารางรอบเจ็ดแผงและ 31 นิทรรศการธีมฟรีการกระทำที่ถึงจุดสุดยอดในสามวันก่อนการประชุมสภาคองเกรสที่พัฒนาด้วยการหมุนโดยโรงพยาบาลและสถาบันวิทยาศาสตร์ต่างๆ เมืองหลวง

ในชั่วโมงแรกของการเริ่มต้นคำพูดของดร. แนนซี่คาเดลผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมกระดูกและประธานสมาคมการแพทย์ศิลปะการแสดง (PAMA) จากสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่สนับสนุนการประชุมนี้โดดเด่นในลักษณะที่สำคัญ

สภาคองเกรสแห่งโรคและการพักฟื้นสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะ Saludarte Habana 2016 จัดโดยโรงพยาบาลฟื้นฟู Julio Díazกระทรวงสาธารณสุขกระทรวงสาธารณสุขสภาวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งชาติและสถาบันระดับชาติและนานาชาติอื่น ๆ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ยินดีต้อนรับคิวบายินดีต้อนรับประกาศอย่างเป็นทางการจากการเยือนสมาชิกของราชวงศ์อังกฤษ
  2. ผู้จัดรายการโทรทัศน์ Laura Boyd กล่าวว่าการต่อสู้มะเร็งสามปีไม่ได้หยุดความฝันที่จะเป็นแม่
  3. Forbes จัดให้จอร์เจียเป็นหนึ่งใน 50 ประเทศธุรกิจชั้นนำ
  4. คน SKR มายากล! "แม่บ้านต้องต่อสู้"
  5. เนสท์เล่ชนะการต่อสู้ราคาสูงสำหรับหน่วยอาหารทารกไฟเซอร์
  6. Motorhead ยกเลิกกิ๊กในช่วงฤดูร้อนเนื่องจากสุขภาพไม่ดีของผู้รับ
  7. จีนตัดโควต้าการส่งออกผลิตภัณฑ์น้ำมันรอบแรก - แหล่งที่มา
  8. เดลล์บอกลา Netbooks
  9. ยา Tekmira Ebola ประสบความสำเร็จในการศึกษาลิงขนาดเล็ก
  10. ด้วยหัวใจหมาในนั้นไม่เพียงมีความเสี่ยงต่อความเสียหายทางอารมณ์เท่านั้น แต่ยังถูกหลอกโดยคนโกหกอีกด้วย