พวกเขาได้รับประโยชน์ผู้ป่วยของ Sancti Spiritus ด้วยยาปฏิรูป

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:贝咂 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:104 รอง

รักษากระดูกและข้อด้วยสเต็มเซลล์

ในเวลานี้การรักษาด้วยสเต็มเซลล์ถูกนำไปใช้จากเลือดของผู้ป่วยเองซึ่งถูกประมวลผลอย่างถูกต้องในห้องปฏิบัติการ (รูปภาพ: Escambray.cu)

ผู้ป่วยมากกว่า 300 คนจากจังหวัด Sancti Spíritusได้รับประโยชน์จากเวชศาสตร์ฟื้นฟูซึ่งเป็นกระบวนการที่เริ่มต้นขึ้นในปี 2012 ที่โรงพยาบาล Camilo Cienfuegos General ใน Sancti Spíritusด้วยการใช้เซลล์ต้นกำเนิดในโรคทางออร์โธปิดิกส์

ตามที่ดร. Audreis Gutiérrezหัวหน้าแผนกศัลยกรรมออร์โทพีดิกส์ของสถาบันโรงพยาบาลการรักษาเริ่มใช้ในอาณาเขตภาคกลางนี้ในผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อมซึ่งเป็นเงื่อนไขที่ปัจจุบันยังไม่มีการผ่าตัดที่มีประสิทธิภาพใน ลูกโลก

แม้ว่าในโลกนี้การบำบัดนี้เริ่มขึ้นเมื่อหลายปีก่อนเนื่องจากมันถูกนำมาใช้ใน Sancti Spíritusมันมีผลลัพธ์ที่ดีมากนอกเหนือจากการดำเนินการของมันเป็นสิ่งจำเป็นในมุมมองของความเร่งด่วนของประชากรสูงอายุและการเพิ่มขึ้นของโรคเหล่านี้ ในยุคที่สามเขาอธิบาย

ในเวลานี้เขากล่าวว่าการบำบัดด้วยสเต็มเซลล์นั้นถูกนำไปใช้จากเลือดของผู้ป่วยที่ได้รับการประมวลผลอย่างถูกต้องในห้องปฏิบัติการพร้อมกับการบริหารงานของ Leocucim ผลิตภัณฑ์คิวบาที่ระดมเซลล์ของร่างกาย

เซลล์ autologous เหล่านี้เมื่อทำการฝังที่หัวเข่าจะช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่ถูกทำลายหรือเสียหายเนื่องจากความสามารถในการจำลองตัวเองสูงผู้เชี่ยวชาญกล่าว

เขาบอกกับ ACN ว่ามากกว่า 85 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้และในกรณีของผู้ที่ยังคงรู้สึกไม่สบายหลังการแทรกซึมนั้นไม่ได้เกิดจากการรักษาที่ไม่มีประสิทธิภาพ พยาธิสภาพไม่สามารถตอบสนองความต้องการของกายภาพบำบัดหลังการปลูกถ่ายหรือสาเหตุอื่น ๆ

Gutiérrezชี้ให้เห็นว่าก่อนการรักษาผู้ป่วยได้รับการประเมินโดยทีมสหสาขาวิชาชีพเนื่องจากการประยุกต์ใช้สำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคความเสื่อมของข้อเข่าและไม่เหมาะสำหรับโรคที่เกี่ยวข้องกับโรคไขข้ออักเสบ, โรคปวดเอวหรือโรคข้อเข่าเสื่อมทั่วไป เช่นเดียวกับผู้ที่มีเนื้องอก

เกณฑ์การรวมและการแยกมีการกำหนดไว้เป็นอย่างดี ดังนั้นผู้ป่วยที่มาถึงที่คลินิกจะต้องมีการศึกษาที่แตกต่างกันเช่นการศึกษารังสีและ ultrasonographic ของการร่วมรับผลกระทบและ contralateral

ผู้เชี่ยวชาญในระดับแรกในศัลยกรรมกระดูกและบาดเจ็บกล่าวว่าประโยชน์ของการรักษาคือการบรรเทาความเจ็บปวดนอกเหนือจากการลดภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่อาจมีผู้ป่วยเป็นถุงBécquerหรือรอยโรคของ meniscus เพราะมันงอกใหม่ กระดูกอ่อนและช่วยในการยุบเนื้อเยื่อภายในของหัวเข่า

ในหลายกรณีผู้ป่วยมีอาการปวดมากขึ้นถึง 50% เมื่อเทียบกับผู้ป่วยที่ได้รับความทุกข์ทรมานก่อนการแทรกซึมนอกเหนือจากการฟื้นตัวของข้อต่อที่เคลื่อนไหวได้และการเพิ่มคุณภาพชีวิตอีกหลายคนได้เข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมของพวกเขา

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ยินดีต้อนรับคิวบายินดีต้อนรับประกาศอย่างเป็นทางการจากการเยือนสมาชิกของราชวงศ์อังกฤษ
  2. ผู้จัดรายการโทรทัศน์ Laura Boyd กล่าวว่าการต่อสู้มะเร็งสามปีไม่ได้หยุดความฝันที่จะเป็นแม่
  3. Forbes จัดให้จอร์เจียเป็นหนึ่งใน 50 ประเทศธุรกิจชั้นนำ
  4. คน SKR มายากล! "แม่บ้านต้องต่อสู้"
  5. เนสท์เล่ชนะการต่อสู้ราคาสูงสำหรับหน่วยอาหารทารกไฟเซอร์
  6. Motorhead ยกเลิกกิ๊กในช่วงฤดูร้อนเนื่องจากสุขภาพไม่ดีของผู้รับ
  7. จีนตัดโควต้าการส่งออกผลิตภัณฑ์น้ำมันรอบแรก - แหล่งที่มา
  8. เดลล์บอกลา Netbooks
  9. ยา Tekmira Ebola ประสบความสำเร็จในการศึกษาลิงขนาดเล็ก
  10. ด้วยหัวใจหมาในนั้นไม่เพียงมีความเสี่ยงต่อความเสียหายทางอารมณ์เท่านั้น แต่ยังถูกหลอกโดยคนโกหกอีกด้วย