สัญญาณบางส่วนของการส่งออกของรัสเซีย - โอเปกลดลงอย่างมากก่อนการประชุมที่กรุงเวียนนา

เวลา:2019-05-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:庾匆 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:44 รอง

มอสโก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - มีโอกาสน้อยที่รัสเซียจะทำงานร่วมกับโอเปกในการลดการผลิตน้ำมันก่อนหรือในระหว่างการประชุมกลุ่มผู้ส่งออกในกรุงเวียนนาในเดือนหน้าเจ้าหน้าที่และบุคคลในอุตสาหกรรมกล่าว

โลโก้ขององค์การประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (OPEC) เป็นภาพที่สำนักงานใหญ่ในกรุงเวียนนาประเทศออสเตรียวันที่ 21 สิงหาคม 2558 REUTERS / Heinz-Peter Bader

โอเปกได้ทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายในช่วงปลายปีที่ผ่านมานำโดยซาอุดิอาระเบียและได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรในอ่าวและปฏิเสธที่จะลดการผลิตเพื่อประคับประคองราคาที่ลดลงเพื่อปกป้องส่วนแบ่งการตลาด กลุ่มยืนยันกลยุทธ์ในการประชุมในเดือนมิถุนายน

องค์การรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการส่งออกของประเทศปิโตรเลียมจะประชุมในวันที่ 4 ธันวาคมเพื่อประสานงานการผลิตของกลุ่มและคณะผู้แทนจากรัสเซียซึ่งคิดเป็นประมาณร้อยละ 12 ของปริมาณการผลิตน้ำมันทั่วโลกอาจมีส่วนร่วมในการปรึกษาหารือล่วงหน้าอีกครั้ง

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับการปรึกษาหารือกล่าวว่าเวเนซุเอลาซึ่งเป็นสมาชิกโอเปคซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการลดกำลังการผลิตมีความกระตือรือร้นที่จะจัดการประชุมกับประเทศนอกกลุ่มโอเปค

“ ท่าทางของรัสเซียไม่เปลี่ยนแปลง: เราจะไม่ลดการผลิตน้ำมัน” แหล่งข่าวกล่าว

รัสเซียซึ่งพึ่งพารายได้จากน้ำมันเป็นอย่างมากสำหรับงบประมาณของตนนั้นได้มีการต่อต้านอย่างแข็งขันทำให้การลดการผลิตส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันถูกขังอยู่ในการต่อสู้เพื่อแย่งส่วนแบ่งตลาดและรู้ว่าการตัดสามารถมองเห็นได้

การตัดใด ๆ จะต้องทำข้อมูลให้ตรงกันกับ OPEC

เจ้าหน้าที่รัสเซียกล่าวว่า บริษัท ในประเทศจะไม่สามารถเริ่มต้นหลุมได้อย่างง่ายดายหากพวกเขาปิดพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการลดการผลิตใด ๆ เนื่องจากสภาพภูมิอากาศที่รุนแรงของไซบีเรียซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของน้ำมัน

พวกเขายังกล่าวด้วยว่ารัฐบาลไม่สามารถสั่งให้ บริษัท ต่างๆระงับการผลิตได้เนื่องจากผู้ผลิตน้ำมันหลายรายถูกเอกชน

บันทึกเอาท์พุท

รัสเซียซึ่งมีรายรับครึ่งหนึ่งจากการขายน้ำมันและก๊าซขึ้นอยู่กับเงินสนับสนุนการใช้จ่ายทางทหาร

จนถึงเดือนมกราคมถึงตุลาคมงบประมาณสะสม 4.97 ล้านล้านรูเบิล (76.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ) จากการขายน้ำมันและก๊าซซึ่งน้อยกว่าจำนวนเป้าหมาย 12.6% ตามสถิติอย่างเป็นทางการ

เมื่อวันศุกร์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานของรัสเซียอเล็กซานเดอร์โนวากกล่าวว่าเขาพร้อมที่จะเข้าร่วมการปรึกษาหารือในกรุงเวียนนาในวันที่ 3 ธันวาคม แต่ยังไม่มีการเตรียมการหรือการเชิญอย่างเป็นทางการ เขาไม่ได้บอกถึงความพร้อมของรัสเซียในการลดการผลิตน้ำมัน

“ เรากำลังพูดถึงสถานการณ์โอกาสมูลค่าการผลิตน้ำมันความสมดุลของอุปสงค์และอุปทาน” โนวัคกล่าวกับผู้สื่อข่าว

นักวิเคราะห์กล่าวว่า บริษัท รัสเซียมีความยืดหยุ่นค่อนข้างมากเมื่อเผชิญกับราคาที่ลดลงจากการผสมผสานของ Urals ซึ่งเป็นระดับน้ำมันดิบที่สูงที่สุดของรัสเซียซึ่งลดลงจากจุดสูงสุดในเดือนมิถุนายนปี 2014 ที่มากกว่า $ 111 ต่อบาร์เรลจนถึง 40 ดอลลาร์ในปัจจุบัน

“ แม้ราคาน้ำมันจะร่วงลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่การผลิตของรัสเซียยังคงเร่งตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากผู้ผลิตน้ำมันยังคงทำกำไรได้แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีราคาน้ำมันที่ต่ำลงก็ตาม ธนาคารแห่งอเมริกาเมอร์ริลลินช์กล่าวในรายงานฉบับหนึ่งว่า

การตัดสินใจของมอสโคว์เพื่อรักษากำลังการผลิตน้ำมันสูงกว่า 10.7 ล้านบาร์เรลต่อวันซึ่งเป็นสถิติหลังสหภาพโซเวียตได้รับแรงหนุนจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากซาอุดิอาระเบียและประเทศตะวันออกกลางอื่น ๆ สู่ยุโรปซึ่งเป็นตลาดดั้งเดิมของเทือกเขาอูราล

Igor Sechin หัวหน้า Rosneft ผู้ควบคุมน้ำมันเครมลินซึ่งเป็นผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่ของโลกได้วิจารณ์ OPEC ว่าไม่ได้ลดกำลังการผลิตและโทษราคาน้ำมันที่ต่ำจากปัจจัยทางการเงินของนักเก็งกำไรต่อนโยบายของรัฐบาลสหรัฐฯ

Sechin ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดของประธานาธิบดี Vladimir Putin เข้าร่วมการปรึกษาหารือกับประเทศนอกกลุ่ม OPEC ก่อนการประชุม OPEC ในเดือนพฤศจิกายน 2014 เมื่อความคาดหวังของการลดการผลิตน้ำมันอยู่ในระดับสูง

ในกรณีที่ไม่มีข้อตกลงเรื่องบาดแผล

โฆษกของ Rosneft กล่าวว่ายังไม่มีแผนที่จะให้บินไปยังกรุงเวียนนาในเดือนหน้า

($ 1 = 64.8885 รูเบิล)

เรียบเรียงโดย Andrew Osborn และ William Hardy

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อันตรายถึงชีวิต
  2. ผู้ร่างกฎหมายสหภาพยุโรปเรียกร้องฉลากแคลอรี่เพื่อให้ครอบคลุมแอลกอฮอล์
  3. สิ่งที่ต้องระวังในวันข้างหน้า - วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์
  4. การรักษาด้วยภูมิคุ้มกันโรคมะเร็งของแอมเจนล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับผู้ตรวจสอบของ FDA
  5. Lamar Odom โอนย้ายไปยังลอสแองเจลิสเพื่อทำการกู้คืนต่อ: แหล่งข้อมูล
  6. นายอำเภอในฟลอริดาต้องการเรียกเก็บเงินจากแม่ที่ถูกยิงโดยลูกชายตัวเล็ก
  7. อินโฟกราฟิกนี้แสดงให้เห็นว่าทีมฟุตบอลโลกคนไหนที่มีแฟนที่โด่งดังที่สุด
  8. "ทุกอย่างดี" กลุ่มปีศาจผีจู่โจม Guo Jingfei Xi Ta La Mingcheng ฉันขอแนะนำให้คุณมีน้ำใจ
  9. UPDATE 2-Vivendi จะขายส่วนที่เหลือของ SFR ไปเป็นตัวเลขวางแผนแบ่งซื้อคืน
  10. พบยีนที่ดีต่อสุขภาพ - แต่ยีนไม่ใช่ทุกอย่าง