จุดร้อน:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี

ผู้จัดรายการโทรทัศน์ Laura Boyd กล่าวว่าการต่อสู้มะเร็งสามปีไม่ได้หยุดความฝันที่จะเป็นแม่

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:竺滂 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:7 รอง

ลอร่าบอยด์บอกว่าเธอกล้าที่จะฝันถึงชีวิตกับลูก ๆ ของเธอเอง
ลอร่าบอยด์บอกว่าเธอกล้าที่จะฝันถึงชีวิตกับลูก ๆ ของเธอ

ผู้นำเสนอ STV ลอร่าบอยด์ยอมรับว่าเธอกล้าที่จะฝันว่าจะมีลูกหลังจากทำเครื่องหมายว่าเป็นมะเร็งในปีที่สาม

ลอร่าบิชอปบริกส์เกิดวัย 32 ปีเผชิญกับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรังตั้งแต่เริ่มมีอาการป่วยเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2552 มะเร็งถูกค้นพบหลังจากที่เธอไปพบแพทย์ที่ป่วยเป็นไข้หวัด

เธอต้องอดทนกับความรุนแรงของยาประจำวันเพื่อช่วยให้เธอดูดีเกินกว่าที่จะได้รับในแต่ละวัน แต่หลังจากเห็นเพื่อนหลายคนของเธอแต่งงานและเริ่มครอบครัวเธอยอมรับว่าตอนนี้เธอมีความฝันที่จะปักหลักตัวเอง

เธอกล่าวว่า“ แฟนของฉันอาจจะมีอาการหัวใจวาย แต่สิ่งที่สามปีทำให้ฉันตระหนักถึงความจริงที่ฉันต้องการมีลูกและปักหลัก

“ มันเล่นในใจของฉันเป็นอย่างมาก ในอีกด้านหนึ่งฉันต้องการอย่างยิ่งและหมอบอกว่ามันทำไม่ได้มาก แต่ในทางกลับกันถ้าฉันทำสิ่งที่แย่กว่านั้นและปล่อยลูกโดยไม่มีแม่? นั่นคือความเห็นแก่ตัวจริงๆเหรอ? ใจของฉันไปเกินพิกัดในตอนกลางคืนและฉันพบว่ามันยากที่จะนอนหลับ ฉันเป็นคนที่รักและรักเด็กเสมอ

“ เพื่อนของฉันกำลังยุ่งอยู่กับการมีลูกแล้วแต่งงานตอนนี้และฉันรู้สึกว่าฉันเป็นคนขี้แพ้กับเรื่องนั้น มันเป็นสิ่งที่แฟนของฉันและฉันพูดถึงและฉันคิดว่าสิ่งต่าง ๆ อาจจะแตกต่างกันถ้าฉันไม่มีมะเร็ง

“ ฉันรู้สึกกลัวว่าถ้าฉันแต่งงานกับใครบางคนและสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ผลฉันจะปล่อยพวกเขาไป ทุกอย่างเข้ามาเล่น ฉันไม่ต้องการที่จะปล่อยให้เด็กกำพร้า "

แม้จะมีความเสี่ยงอย่างมากต่อสุขภาพของเธอ แต่ความคิดของการมีลูกก็นำรอยยิ้มที่เปล่งประกายส่องมาที่ใบหน้าของลอร่า

ลอร่ากับ The Wanted จากรางวัล Daily Record Our Heroes
ลอร่ากับ The Wanted จากบันทึกประจำวันรางวัล Our Heroes

เธออธิบายว่า:“ ฉันนึกไม่ออกว่าชีวิตของฉันไม่มีลูกและหมอก็ให้การสนับสนุนทุกครั้งที่ฉันพูดถึงมัน มะเร็งอยู่ในระดับต่ำมากในขณะนี้และควบคุมได้จริง

“ ถ้าฉันต้องการมีลูกฉันต้องเลิกยาและนั่นคือสิ่งที่เสี่ยง โรคมะเร็งจะกลับมาอีกครั้งและต้องควบคุมมันด้วยสิ่งอื่น ๆ จะเป็นเรื่องยาก

“ มันไม่ใช่การตั้งครรภ์ปกติ แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำมันและได้รับการวินิจฉัยในเวลาเดียวกับที่ฉันได้รับการติดต่อผ่านบล็อกของฉันหลังจากที่เล่นการพนันและได้รับเงิน”

ลอร่าดูเหมือนนักข่าวทำงานคนอื่น ๆ บนพรมแดงในงานที่เต็มไปด้วยดาราดัง แต่เธอยอมรับว่าเธอมักจะรู้สึกทรมานกับอนาคตของเธอ

เธอพูดว่า:“ ผู้คนจำนวนมากออนไลน์พูดว่าคนที่มีอาการของฉันมีชีวิตอยู่โดยเฉลี่ยเพียงสามถึงห้าปีเท่านั้นดังนั้นมันจึงแปลกที่ฉลองเหตุการณ์สำคัญสามปี

“ การได้เป็นอย่างดีในขั้นตอนนี้ค่อนข้างสำคัญและเป็นการเฉลิมฉลองที่แท้จริง แต่ฉันก็คิดเช่นนั้นนั่นหมายความว่าฉันมีเวลาน้อยกว่าข้างหน้าของฉันหรือไม่

“ เมื่อฉันเริ่มที่จะคิดเกี่ยวกับมันฉันมีความหวาดกลัวอย่างล้นหลาม แพทย์ให้ความมั่นใจอย่างมากและไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรเพราะยาที่ฉันใช้อยู่เพิ่งออกไป 10 ปีหรือมากกว่านั้น ความหวังคือฉันสามารถใช้ชีวิตเหมือนคนที่เป็นโรคเบาหวานในอินซูลินและนั่นคือสิ่งที่ฉันยึดติดอยู่ แต่ฉันรู้ว่าผู้คนมีภูมิคุ้มกันต่อยาเสพติดซึ่งหยุดทำงาน

เธอกล่าวเสริมว่า“ บางครั้งมันยากและนายจ้างของฉันที่ STV น่าทึ่งมาก ฉันมักจะมีวันแปลก ๆ ที่นี่และที่นั่นเมื่อฉันแตกหักเกินไปที่จะลุกขึ้นและหมดทั้งร่างกายและจิตใจ มันอยู่ที่นั่นเสมอและฉันก็ตระหนักถึงมันมาก

“ งานช่วยให้ฉันวางไว้ด้านหลังของจิตใจของฉัน แต่บางครั้งมันก็มากเกินไปและน่ากลัวเกินไปรู้ว่าฉันอยู่กับมัน มันใช้เวลามากกว่าและฉันต้องถอดผ้านวมออกไป

“ ฉันเปิดใจเสมอเกี่ยวกับเรื่องนี้และฉันพบว่าคำตอบที่ฉันได้รับจากคนบางคนนั้นช่างเหลือเชื่อและเป็นประโยชน์อย่างมาก”

ลอร่าจะเป็นเจ้าภาพการกุศลคืนสำหรับศูนย์วิจัยมะเร็งเม็ดเลือดขาวของพอลโอกอร์แมนในกลาสโกว์ที่มีมูลนิธิวิญญาณที่ห้องบอลรูมสโลนของเมืองในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว