ยินดีต้อนรับ!:จ่า US Bergdahl พยายามเข้าถึงข้อมูลลับในกรณีที่ถูกทอดทิ้ง

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:卜残 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:95 รอง

FORT BRAGG, NC (รอยเตอร์) - นักกฎหมายในคดีความผิดทางทหารต่อจ่านายทหาร Bowe Bergdahl ของกองทัพสหรัฐแย้งว่าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเกี่ยวกับการเข้าถึงเอกสารลับจำนวนมากถึง 300,000 หน้าซึ่งสามารถนำไปใช้ในศาลทหารของเขา

Bergdahl อายุ 29 ปีเดินออกจากด่านสู้รบในอัฟกานิสถานในเดือนมิถุนายน 2552 จากนั้นกลุ่มตาลีบันก็ถูกจับและคุมขังนานกว่าห้าปีก่อนที่เขาจะปล่อยตัวในปี 2557 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยนนักโทษที่เข้ามาวิจารณ์อย่างมาก

ในเดือนมีนาคมปีที่แล้วเขาถูกตั้งข้อหาการถูกทิ้งร้างและพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อหน้าศัตรูโดยการทำอันตรายต่อกองทหารสหรัฐฯโดยมีความผิดหลังถือโทษจำคุกตลอดชีวิต

ในการพิจารณาคดีในวันอังคารที่กัปตันไมเคิล Petrusic กล่าวว่าอัยการคาดว่าจะเปิดมากกว่าพันเอกสารลับเพื่อการป้องกันก่อนการพิจารณาคดีกำหนดไว้สำหรับเดือนสิงหาคมที่ Fort Bragg, North Carolina ปริมาณของวัสดุเป็นสัญญาณของความซับซ้อนของคดีเขาเพิ่ม

ทนายพันเอกแฟรงคลินโรเซนบลัทท์ทนายความของ Bergdahl กล่าวว่าอัยการมีอำนาจมากเกินไปในการตัดสินใจว่าเอกสารใดที่จะมอบให้กับทนายความของทหารซึ่งขัดขวางความสามารถในการเตรียมการของฝ่ายจำเลย

พันเอกเจฟฟรีรี่แนนซ์ผู้พิพากษาหัวหน้ากล่าวว่าเจ้าหน้าที่ความมั่นคงทางทหารจะตรวจสอบข้อมูลลับทั้งหมดและอัยการจะได้รับโอกาสคัดค้านก่อนที่รายละเอียดที่ละเอียดอ่อนจะถูกส่งไปยัง Bergdahl และทีมป้องกันของเขา

“ ผลกำไรทุกคนที่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เป็นความลับได้นั้นจะต้องได้รับการอนุญาตล่วงหน้า” แนนซ์กล่าว

Bergdahl ไม่ได้เข้าสู่ข้ออ้างหรือบอกว่าเขาต้องการชะตากรรมของเขาโดยผู้พิพากษาหรือคณะทหารที่ทำหน้าที่เป็นลูกขุน กรณีดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางโดยมีกองกำลังเพื่อนบางคนที่ไม่พอใจต่ออันตรายและทรัพยากรทางทหารที่เกี่ยวข้องในการค้นหา Bergdahl และพรรครีพับลิกันที่มีความสำคัญต่อรัฐบาลโอบามาในการแลกเปลี่ยนนักโทษ

จ่ากองทัพบกสหรัฐนาย Bowe Bergdahl ออกจากศาลหลังจากการไต่สวนคดีฟ้องร้องศาลทหารใน Fort Bragg รัฐ North Carolina วันที่ 22 ธันวาคม 2558 REUTERS / Jonathan Drake

ทนายของ Bergdahl กล่าวว่ากองทัพควรอนุญาตให้เขาสวมเครื่องแต่งกายสี่ชิ้นซึ่งรวมถึงหัวใจสีม่วงและเหรียญเชลยศึกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องแบบของเขาสำหรับการดำเนินคดี Rosenblatt กล่าวว่า Bergdahl ได้รับเหรียญรางวัลและการที่พวกเขาไม่มีภาพถ่ายก่อนการพิจารณาคดีและวิดีโอคลิปของเขาก็อาจมีอคติต่อคณะลูกขุนที่อาจเกิดขึ้นได้

Nance กล่าวว่าความเสี่ยงของอคติก่อนการพิจารณาคดีมีน้อยมาก โฆษกของ Fort Bragg กล่าวว่า Bergdahl ไม่ได้รับการตกแต่งทางทหารเหล่านั้น

“ เจ้าหน้าที่กองทัพบกน่าจะจัดการเรื่องนี้ในอนาคต” โฆษก Paul Boyce กล่าว

เรียบเรียงโดยคอลลีนเจนกินส์และสตีฟออร์ลอฟสกี

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อัตราการเกิดของวัยรุ่นอยู่ในระดับต่ำสุดทุกเวลา
  2. หลักสูตรสั้น ๆ ของการบำบัดด้วยการพูดคุยอาจช่วยปรับปรุงการนอนหลับในช่วงวัยหมดประจำเดือน
  3. การแสดง Netflix ครั้งต่อไปของ Marvel 'เจสสิก้าโจนส์' ได้รับการพัฒนารอบปฐมทัศน์
  4. ท่องคลื่นลูกใหญ่
  5. Motiva Convent ลดกำลังการผลิตโรงกลั่นเนื่องจากไฟดับ HCU
  6. 5 สิ่งที่เราเรียนรู้จากบทสัมภาษณ์ GQ ของ Kanye West
  7. W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี :Caitlyn Jenner นักร้องวัยรุ่นขอร้องให้ทรัมป์ได้รับสิทธิแปลงเพศ
  8. เจมส์การ์เนอร์, 2471-2557
  9. ตุรกี, รัสเซียจะรายงานสถานการณ์ในซีเรีย - เออร์แกน
  10. ยาเสพติดโรคลมชักทำงานได้สำหรับผู้ป่วยส่วนใหญ่ แต่มีที่สำหรับการปรับปรุง