ผู้ต้องสงสัยวัยรุ่นคนที่ห้าที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนแก๊งนิวยอร์กในความดูแล

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:司寇拮 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:256 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ตำรวจเมืองนิวยอร์กเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้สัมภาษณ์วัยรุ่นห้าคนสุดท้ายที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนผู้หญิงอายุ 18 ปีในสนามเด็กเล่นบรูคลินเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

อีกสี่คนซึ่งมีอายุตั้งแต่ 14 ถึง 17 ปีถูกตั้งข้อหาข่มขืนและข้อหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ผู้ต้องสงสัยคนที่ห้าอายุ 18 ปีถูกควบคุมตัวประมาณ 11.00 น. EST ในวันอังคาร

เหยื่อและพ่อของเธอซึ่งดื่มด้วยกันในสวนสาธารณะในส่วน Browntville ของเมืองบรู๊คลินในคืนวันพฤหัสบดีบอกตำรวจว่ามีวัยรุ่นคนหนึ่งบังคับให้เขาต้องหลบหนีก่อนที่พวกเขาจะข่มขืนผู้หญิงคนนั้น

เมื่อพ่อกลับมาพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนผู้ต้องสงสัยหนีไปตำรวจกล่าว ผู้หญิงคนนั้นถูกพาไปที่โรงพยาบาลในท้องที่ซึ่งเธอได้รับการรักษาและปล่อยตัว

ผู้ต้องสงสัยสองคนบอกตำรวจว่าพ่อและลูกสาวมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศในสวนสาธารณะหัวหน้านักสืบโรเบิร์ตบอยซ์กล่าวในงานแถลงข่าว แต่เขาย้ำว่าเจ้าหน้าที่ไม่พบหลักฐานที่จะสนับสนุนแถลงการณ์เหล่านั้น

ในขณะที่รายงานที่ขัดแย้งกันปรากฏว่ามีปืนเข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่บอยซ์กล่าวว่าเหยื่อและพ่อของเธอให้บัญชีที่ตรงกัน วิดีโอแสดงผู้ต้องสงสัยออกจากสวนสาธารณะไม่กี่นาทีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรายงานหนุนเรื่องราวของพ่อและเหยื่อบอยซ์กล่าว

ตำรวจยังไม่ได้กู้อาวุธปืนและกำลังรอผลการตรวจดีเอ็นเอจากโรงพยาบาล

“ เธอให้รายงานที่น่าเชื่อถือแก่เรามาก” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าเธอประสบกับบาดแผลและรอยฟกช้ำที่สอดคล้องกับการโจมตี “ เธอชอกช้ำใจ”

ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ก่อนหน้านี้ผู้แทนสหรัฐ Hakeem Jeffries ซึ่งมีสภาตำบลรวมถึงบราวน์สวิลล์อ้างรายงานต่าง ๆ เกี่ยวกับปืนและบอกว่าพ่อเป็น“ เมาเหล้า”

สมาชิกสภากล่าวว่าผู้หญิงและพ่อของเธอเพิ่งเชื่อมต่อใหม่หลังจากที่ผ่านมามีปัญหา เขาทอดทิ้งเธอตั้งแต่ยังเป็นเด็กส่งเธอไปดูแลเลี้ยงดูและเธอก็ถูกเลี้ยงดูบนชายฝั่งตะวันตกเจฟฟรีส์กล่าว

ในขณะที่กว่าทศวรรษแห่งการเปลี่ยนโฉมหน้าได้เปลี่ยนโฉมบรูคลินให้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความทันสมัยกระเป๋าของเมืองนิวยอร์กยังคงเป็นเครื่องเตือนใจถึงอดีตที่ผ่านมาของอาชญากรรมในเมือง

บราวน์สวิลล์ซึ่งเป็นคนผิวดำร้อยละ 76 และฮิสแปนิกร้อยละ 20 มีความรุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งอัตราการบาดเจ็บสูงสุดจากการถูกทำร้ายจากการโจมตีของเมือง

“ บราวน์สวิลล์ถูกทิ้งไว้ข้างหลังเนื่องจากบรูคลินกลายเป็นสถานที่ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ” เจฟฟรีส์กล่าว

รายงานเพิ่มเติมโดย Joseph Axe และ Laila Kearney; เรียบเรียงโดย Steve Orlofsky และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อัตราการเกิดของวัยรุ่นอยู่ในระดับต่ำสุดทุกเวลา
  2. หลักสูตรสั้น ๆ ของการบำบัดด้วยการพูดคุยอาจช่วยปรับปรุงการนอนหลับในช่วงวัยหมดประจำเดือน
  3. การแสดง Netflix ครั้งต่อไปของ Marvel 'เจสสิก้าโจนส์' ได้รับการพัฒนารอบปฐมทัศน์
  4. ท่องคลื่นลูกใหญ่
  5. Motiva Convent ลดกำลังการผลิตโรงกลั่นเนื่องจากไฟดับ HCU
  6. 5 สิ่งที่เราเรียนรู้จากบทสัมภาษณ์ GQ ของ Kanye West
  7. W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี :Caitlyn Jenner นักร้องวัยรุ่นขอร้องให้ทรัมป์ได้รับสิทธิแปลงเพศ
  8. เจมส์การ์เนอร์, 2471-2557
  9. ตุรกี, รัสเซียจะรายงานสถานการณ์ในซีเรีย - เออร์แกน
  10. ยาเสพติดโรคลมชักทำงานได้สำหรับผู้ป่วยส่วนใหญ่ แต่มีที่สำหรับการปรับปรุง