นักวิทยาศาสตร์การวิจัยของ MIT ร้องขอให้มีการซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลภายใน

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:羊舌泮 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:206 รอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักวิทยาศาสตร์การวิจัยที่สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์สารภาพในวันจันทร์ที่จะกล่าวหาว่าเขามีส่วนร่วมในการซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลที่เขาได้รับจากภรรยาของเขาทนายความของ บริษัท ที่ทำงานเกี่ยวกับ บริษัท เหมืองแร่

เฟยหยานสารภาพต่อหน้าผู้พิพากษามณฑลแคเธอรีนฟอร์เรสต์ในแมนฮัตตันของสหรัฐและมีกำหนดจะถูกตัดสินโดยฟอร์เรสต์เมื่อวันที่ 2 มีนาคมอัยการกล่าว

หยานซึ่งเป็นชาวจีนถูกจับที่แมสซาชูเซตส์ในเดือนกรกฎาคม อัยการสหพันธรัฐกล่าวหาว่าเขาซื้อตัวเลือกในการซื้อหุ้นของ Stillwater Mining โดยอาศัยข้อมูลวงในเกี่ยวกับ Sibanye Gold Ltd ของแอฟริกาใต้ที่วางแผนไว้ 2.2 พันล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ Stillwater Yan ทำเงินมากกว่า $ 100,000 จากการขายตัวเลือกอัยการกล่าว

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าข้อมูลวงในมาจากภรรยาของหยานซึ่งเป็น บริษัท ร่วมที่สำนักงานกฎหมายของ บริษัท

Linklaters บริษัท กฎหมายระหว่างประเทศในกรุงลอนดอนยืนยันในเดือนกรกฎาคมว่า บริษัท ได้ว่าจ้าง บริษัท ร่วมและกล่าวว่าได้ร่วมมือกับการสอบสวน โฆษกของ Linklaters Melissa Chiles กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า บริษัท ที่ไม่ได้ระบุตัวตนนั้นไม่ได้อยู่ที่ บริษัท อีกต่อไป

MIT ซึ่ง Yan ได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้ร่วมงานหลังปริญญาเอกในห้องปฏิบัติการวิจัยอิเล็กทรอนิกส์ของมหาวิทยาลัยไม่สามารถติดต่อเพื่อขอความเห็นได้ทันทีในวันจันทร์ ไม่สามารถระบุได้ทันทีหาก ​​Yan ยังคงเกี่ยวข้องกับ MIT

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2559 ภรรยาของหยานมีส่วนร่วมในการจัดการกับสติลวอเตอร์ในบทบาทของเธอในฐานะผู้ร่วมงานในสำนักงานนิวยอร์กของสำนักงานกฎหมายที่ดูแลโดย Sibanye เพื่อเป็นตัวแทนในการเจรจา

เธอยังคงทำงานกับข้อตกลงตลอดเวลาที่ประกาศในเดือนธันวาคม 2559 ตามคำฟ้องทางอาญาในศาลรัฐบาลกลางแมนฮัตตัน

เมื่อถึงตอนนั้นหยานได้ซื้อตัวเลือกสต็อควอเตอร์วอเตอร์หลายร้อยรายการโดยใช้บัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ที่เขาก่อตั้งขึ้นในนามของแม่ของเขาในประเทศจีน

ไม่นานก่อนที่จะมีการประกาศข้อตกลงนั้น Yan ได้ทำการวิจัยออนไลน์เกี่ยวกับการซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลภายในเพื่อค้นหาว่าคณะกรรมการหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ตรวจจับการซื้อขายที่ผิดปกติและเข้าถึงบทความเกี่ยวกับการค้าภายในได้อย่างไร

หลังจาก บริษัท ประกาศการควบรวมกิจการที่เสนอเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม Yan เริ่มขายตัวเลือกสติลวอเตอร์ที่เขาซื้อมาทำกำไรได้ $ 109,420

รายงานโดยเบรนแดนเพียร์สันในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. กองกำลังอิรักยึดฐานจากรัฐอิสลาม
  2. กำแพงน้ำแข็งใต้ดินฟูกูชิม่ามีวัตถุประสงค์เพื่อชะลอการสะสมของกัมมันตภาพรังสี
  3. เบรนต์เพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์เมื่อใช้เวลาสั้น ๆ ราคาน้ำมันดิบสหรัฐลดลงเหนือ 40 ดอลลาร์
  4. กองใหญ่ที่เดย์โทนา 500
  5. ค้นหาทางเลือกของ Obamacare รีพับลิกันเครดิตภาษีตา
  6. MTG ของสวีเดนต้องการผู้ซื้อสำหรับหุ้นใน CTC-Vedomosti ของรัสเซีย
  7. สำนักงานนวัตกรรมของเพนตากอนยื่นมือออกไปสู่อุตสาหกรรมเพื่อหาแนวคิด
  8. กรณีการขว้างปาบงอแมนดาของนักแสดงนำออกไปจนถึงเดือนกันยายน
  9. Shell ลงทุนใน Sunseap บริษัท พลังงานแสงอาทิตย์ของสิงคโปร์ ดวงตาโครงการพลังงานแสงอาทิตย์
  10. คำนวณเกรดเฉลี่ยของคุณด้วยเครื่องคิดเลขเกรดเฉลี่ย