มูลนิธิลูกชายของบัฟเฟตต์ทุ่มเงิน 90 ล้านดอลลาร์เพื่อช่วยเหลือผู้หญิงผิวสี

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:畅格 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:294 รอง

(รอยเตอร์) - มูลนิธิการกุศลดำเนินการโดยลูกชายคนสุดท้องของวอร์เรนบัฟเฟตต์เมื่อวันพุธที่ผ่านมากล่าวว่าจะใช้จ่าย 90 ล้านดอลลาร์เพื่อปรับปรุงชีวิตของเด็กผู้หญิงและหญิงสาวในสหรัฐอเมริกา

มูลนิธิ NoVo ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดยปีเตอร์บัฟเฟตต์และเจนนิเฟอร์ภรรยาของเขากล่าวว่าความมุ่งมั่นเจ็ดปีนั้นใหญ่ที่สุดโดยมูลนิธิเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาความไม่เท่าเทียมที่เผชิญกับชนกลุ่มน้อยในประเทศ

NoVo กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ของ บริษัท จะพบกันในอีกหลายเดือนข้างหน้ากับหญิงสาวผู้สนับสนุนและนักกิจกรรมในภูมิภาคสหรัฐอเมริกาใต้, ตะวันตกเฉียงใต้และตะวันตกตอนกลางเพื่อรับฟังความกังวลของพวกเขาและขอความร่วมมือจากพันธมิตรในนิวยอร์กวอชิงตันดีซีนิวออร์ลีนส์ การประชุม

ความท้าทายที่มีผลต่อชนกลุ่มน้อยโดยเฉพาะหญิง ได้แก่ ความยากจนการทารุณกรรมทางเพศและการล่วงละเมิดและการศึกษา NoVo กล่าว กระบวนการระดมทุนจะเริ่มในต้นปี 2560

“ เป้าหมายของเราคือการสร้างเงื่อนไขสำหรับการเปลี่ยนแปลงโดยการทำงานของผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงในขบวนการนี้: หญิงสาวและหญิงสาวที่มีสีและผู้สนับสนุนการทำงานกับพวกเขา” ปีเตอร์บัฟเฟตต์กล่าวในแถลงการณ์

“ Novo” เป็นคำภาษาละตินที่อาจหมายถึงการฟื้นฟูฟื้นฟูเปลี่ยนแปลงหรือประดิษฐ์

มูลนิธิ NoVo ตั้งอยู่ในนิวยอร์กและสิ้นสุดปี 2557 ด้วยสินทรัพย์สุทธิ 407.2 ล้านเหรียญสหรัฐหลังจากการบัญชีหนี้สิน

ได้รับการบริจาครายปีจำนวนมากในรูปแบบของหุ้น Berkshire Hathaway Inc จาก Warren Buffett ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของเขาที่จะมอบความมั่งคั่งเกือบทั้งหมดของเขา

Warren Buffett ดำเนินกิจการ Berkshire ซึ่งเป็นกลุ่ม บริษัท ที่มีธุรกิจใกล้เคียงกว่า 90 ธุรกิจเช่นประกันภัยรถยนต์ Geico ไอศกรีม Dairy Queen และทางรถไฟ BNSF ตั้งแต่ปี 1965

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Bill Trott

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว