การเรียกเก็บเงินของสหรัฐฯตั้งเป้าหมายทารกที่เกิดขึ้นอยู่กับ opioids

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:双道 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:284 รอง

Heather Padgett แต่งตัวลูกสาวของเธอ Kinsley และ Kiley ที่บ้านของเธอใน Cincinnati, Ohio 16 กรกฎาคม 2015 จนกว่าเธอจะสะอาดเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา Heather เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ควบคุมโรคระบาดเฮโรอีนที่เพิ่มขึ้น 100% ในหมู่ชาวอเมริกันระหว่างปี 2002 ถึง 2013 REUTERS / Aaron P. Bernstein

วอชิงตัน / นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ใบเรียกเก็บเงินที่มีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องทารกที่เกิดจากมารดาที่ใช้เฮโรอีนหรือ opioids อื่น ๆ ในระหว่างตั้งครรภ์ได้รับการแนะนำเมื่อวันพุธที่ผ่านมาในบ้านซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตอบโต้ของรัฐบาล

มาตรการของพรรคจะกำหนดให้รัฐบาลกลางและรัฐต้องทำงานได้ดีขึ้นในการตรวจสอบสุขภาพและความปลอดภัยของเด็กทารกที่เกิดจากยาเสพติด สัปดาห์ที่แล้ว - และในการตอบสนองต่อการสอบสวนของรอยเตอร์ - ร่างกฎหมายที่คล้ายกันนี้ได้ย้ายไปที่ชั้นวุฒิสภาและกรมอนามัยและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริกาให้คำมั่นว่าจะมีการปฏิรูป

“ เราต้องทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อปกป้องผู้ที่อ่อนแอที่สุดในหมู่พวกเรา” ตัวแทน Lou Barletta จาก Pennsylvania Republican กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Barletta เป็นผู้สนับสนุนหลักของการเรียกเก็บเงิน

สำนักข่าวรอยเตอร์พบว่าเด็ก 110 คนในสหรัฐฯที่สัมผัสกับ opioids ในขณะที่อยู่ในครรภ์ต่อมาเสียชีวิตจากการตายที่สามารถป้องกันได้ที่บ้านและอีกหลายพันคนในแต่ละปีไม่ได้รับการสนับสนุนทางสังคมตามที่กฎหมายบัญญัติไว้ สำนักข่าวยังพบอีกว่าไม่เกินเก้ารัฐที่ปฏิบัติตามกฎหมายนี้ซึ่งเรียกร้องให้โรงพยาบาลแจ้งเตือนนักสังคมสงเคราะห์เมื่อใดก็ตามที่ทารกเกิดมาขึ้นอยู่กับยาเสพติด

ร่างกฎหมายนี้จะกำหนดให้สหรัฐฯต้องรายงานจำนวนทารกที่ระบุว่าเป็นยาเสพติดที่เกิดในแต่ละปีและจำนวนผู้ที่ได้รับการพัฒนาแผนการดูแลที่ปลอดภัย บิลยังเรียกร้องให้มีการแจกจ่าย“ แนวปฏิบัติที่ดีที่สุด” ให้กับนักสังคมสงเคราะห์ที่พัฒนาแผนการดูแลที่ปลอดภัยสำหรับทารกแรกเกิดและผู้ดูแล

“ กฎหมายฉบับนี้ทำให้ครอบครัวเป็นศูนย์กลางของการดูแลและทำให้มั่นใจว่าทารกและมารดาที่ได้รับผลกระทบจากความผิดปกติในการใช้สารเสพติดจะได้รับความช่วยเหลือที่พวกเขาต้องการ” แคทเธอรีนคลาร์กแห่งแมสซาชูเซตส์

การเรียกเก็บเงินดังต่อไปนี้การพิจารณาคดีในสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นตัวแทนจอห์น Kline ประธานการศึกษาบ้านและคณะกรรมการแรงงานและ cosponsor ของบิล, quizzed เจ้าหน้าที่อาวุโสบริหารโอบามาในการบังคับใช้กฎหมายของรัฐบาลกลางของ 2003 กฎหมายและชุดรอยเตอร์

นายซิลเวียเบอร์เวลเลขานุการฝ่ายบริการสุขภาพและมนุษย์บอกกับ Kline ว่าหน่วยงานของเธอได้ปรับปรุงนโยบายและวางแผนที่จะ“ เชิงรุกมากขึ้น” กับรัฐต่างๆ ป่านนี้เธอกล่าวว่า HHS ได้กำกับเซาท์แคโรไลนาเพื่อแก้ไขปัญหาที่ไม่ได้ระบุ รัฐอื่น ๆ ทั้งหมดได้รับคำสั่งให้อัพเดท HHS ภายในเดือนมิถุนายนเกี่ยวกับความพยายามในการช่วยเหลือสังคมของพวกเขาเพื่อช่วยเหลือเด็กที่พึ่งพายาเสพติดและผู้ปกครอง

เรียบเรียงโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว