W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี :ครูเมืองชิคาโกอนุญาตให้หยุดงานหนึ่งวัน

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:高璐 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:291 รอง

ชิคาโก (รอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลของสมาคมครูแห่งชิคาโกได้ลงมติเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อส่งสมาชิก 27,000 คนและให้การสนับสนุนเจ้าหน้าที่ออกจากงานเป็นเวลาหนึ่งวันในเดือนหน้าเพื่อประท้วงการเจรจาสัญญาที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ

การหยุดงานชั่วคราวที่วางแผนไว้ซึ่งผู้บริหารโรงเรียนของรัฐชิคาโก (CPS) มีลักษณะที่ผิดกฎหมายแสดงให้เห็นถึงความผิดพลาดครั้งล่าสุดสำหรับระบบโรงเรียนของรัฐที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศที่ต้องเผชิญกับการขาดดุลงบประมาณโครงสร้าง $ 1.1 พันล้านเกิดจากการจ่ายเงินบำนาญประจำปี

การหยุดงานประท้วงได้มีการประกาศเมื่อเย็นวันพุธที่ผ่านมาหลังจากที่องค์กรปกครองของสหภาพลงคะแนนอย่างท่วมท้นจากการหยุดงานแม้ว่าจะมีรายงานก่อนหน้านี้ว่าแนวทางของประธานาธิบดี CTU กะเหรี่ยงเลวิสได้กระตุ้นให้เกิดความขัดแย้งภายในกลุ่มของสหภาพ

หลังจากการลงคะแนนเสียง CPS ยืนยันว่าการลงคะแนนเสียงของ CTU สามารถทำให้ผู้ว่าการบรูซ Rauner ลงมือผลักดันระบบที่มีปัญหาทางการเงิน

“ เรารู้สึกผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ผู้นำ CTU ได้ให้ผู้ว่าการ Rauner กระสุนมากขึ้นในความพยายามที่ผิดของเขาที่จะล้มละลายและเข้ายึดโรงเรียนในชิคาโก” ฟอร์เรสต์เคลย์ซีอีโอของ CPS กล่าวในแถลงการณ์

“ วันแห่งการกระทำ” ของ CTU มีวัตถุประสงค์เพื่อประท้วงการตัดสินใจโดย CPS เพื่อระงับการจ่ายเงินเพิ่มสำหรับครูและเพื่อบังคับให้พวกเขามีส่วนร่วมมากขึ้นของเงินเดือนของพวกเขาไปสู่เงินบำนาญขั้นตอนการตัดค่าใช้จ่ายทั้งสหภาพได้เรียกแรงงานที่ไม่ยุติธรรม การปฏิบัติ

แต่หลังจาก CPS ถอยออกไปปฏิบัติตามแผนที่จะมีค่าใช้จ่ายครูร้อยละ 7 ของรายได้ของพวกเขาในขณะที่ประหยัดอำเภอ $ 65 ล้าน, สหภาพขยายวัตถุประสงค์ของการนัดหยุดงานที่กำหนดไว้เพื่อประท้วงความไม่เต็มใจของ Rauner และนายกเทศมนตรีชิคาโก Rahm Emanuel สำหรับโรงเรียนของรัฐ

“ ผู้คนอารมณ์เสียมากและต้องการทำอะไรที่จริงจัง” ลูอิสบอกกับผู้สนับสนุนที่ห้องแรงงานในชิคาโกซึ่งสมาชิกของเธอโหวต 486-124 เพื่อสนับสนุนการหยุดงานที่ยาวนาน

ก่อนการลงคะแนนเสียงในวันพุธโดยสภาผู้แทน CTU Claypool ประณามสหภาพแรงงานเพื่อส่งเสริมการหยุดงานประท้วงที่เขาโดดเด่นในฐานะ“ การนัดหยุดงานที่ผิดกฎหมายซึ่งจะใช้เวลาวันสำคัญในการสอนออกไปทำให้นักเรียนของเราไม่พูดอะไรเลย

การปรากฏตัวในที่ประชุมคณะกรรมการการศึกษาชิคาโกเมือง Claypool กล่าวว่าเขตดังกล่าวได้จัดทำ“ เพื่อให้นักเรียนปลอดภัยได้รับอาหารและมีส่วนร่วม” ในกรณีที่เกิดการหยุดงาน แต่ไม่ได้ระบุว่ามันตั้งใจจะทำตามแผนนั้นในโรงเรียน 600 แห่งของระบบอย่างไร

การปะทะกันของแรงงานเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน Rauner เรียกร้องให้รัฐเข้าครอบครอง CPS ในลักษณะที่อาจทำให้เกิดการสำลักออกจากอำเภอจากสินเชื่อที่ใช้ขึ้นกับกระแสเงินสด

รายงานโดย Dave McKinney; แก้ไขโดย Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว