ความแห้งแล้งในการขายพันธบัตรของรัฐอิลลินอยส์ส่งผลกระทบต่อโรงเรียนการขนส่งมวลชน

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:钮沥乐 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:152 รอง

ALGONQUIN, Ill. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เขต 300, ระบบโรงเรียนของรัฐที่ใหญ่เป็นอันดับหกของรัฐอิลลินอยส์ได้รอคอยมานานกว่าทศวรรษที่เงินดอลลาร์ของรัฐจะเสร็จสิ้นโครงการก่อสร้างและปรับปรุงที่เริ่มต้นด้วยการอนุมัติพันธบัตร 185 ล้านดอลลาร์ในปี 2549

เจ้าหน้าที่เขต 21,000 คนในเขตชานเมืองทางตะวันตกเฉียงเหนือสุดของชิคาโกขายพันธบัตรและสามารถสร้างขยายและปรับปรุงโรงเรียนได้

แต่ไม่ใช่ทุกโครงการที่อำเภอสัญญากับพ่อแม่ครูอาจารย์และนักเรียนแล้วเสร็จและหวังว่าจะได้เงินจากรัฐในไม่ช้าเมื่อใดก็ตามที่รัฐอิลลินอยส์ขาดการติดต่อจากตลาดตราสารหนี้เป็นระยะเวลานาน

เขต 300 ได้รับการพิจารณาเมื่อ $ 30,000,000 ถึง $ 40 ล้านในเงินทุนการก่อสร้างของรัฐที่มีไว้สำหรับหลังคาลดการใช้แร่ใยหินและระบบทำความร้อนและความเย็นสำหรับโรงเรียน

“ มีส่วนหนึ่งของเราที่รู้สึกว่าเราไม่ได้ทำตามข้อผูกพันต่อชุมชน 100 เปอร์เซ็นต์” ผู้กำกับเขตเฟรดเฮดกล่าว “ เรากำลังพิจารณาใช้เงินดอลลาร์ (รัฐ) เหล่านั้น”

งบประมาณชะงักงันระหว่างผู้ว่าการรัฐรีพับลิกันใหม่ของรัฐอิลลินอยส์กับพรรคเดโมแครตซึ่งควบคุมสภานิติบัญญัติได้นำไปสู่การปิดกั้นและป้อนเข้าสู่การลดระดับของการจัดอันดับพันธบัตรภาระผูกพันทั่วไปของรัฐเมื่อเดือนที่แล้ว

รัฐอิลลินอยส์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ออกพันธบัตรอันดับต้น ๆ ของโลกได้หายตัวไปจากตลาดตราสารหนี้เป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งโดยมีการอนุมัติพันธบัตรที่ยังไม่ได้ใช้มากกว่า 4.8 พันล้านเหรียญสหรัฐเหลือเพียง 31 พันล้านเหรียญสหรัฐ สถานะตราสามดวงในปี 2009

เงินในมือจากการขายพันธบัตรของรัฐลดลงเหลือ 552 ล้านดอลลาร์ ณ สิ้นปีงบประมาณ 2015 จาก 2.68 พันล้านดอลลาร์ ณ สิ้นปีงบประมาณ 2014

Bruce Rauner ผู้ว่าการพรรครีพับลิกันคนแรกของรัฐในรอบ 12 ปีได้ให้คำมั่นที่จะเท“ พันล้าน” ลงในโครงสร้างพื้นฐาน เขาส่งสัญญาณให้รัฐอิลลินอยส์จะกลับมาขายหนี้ต่อไปแม้จะไม่มีงบประมาณของรัฐห้าเดือนในปีงบประมาณ 2559

การก่อสร้างโรงเรียนขนาดใหญ่ได้รับการหนุนหลัง

ในปี 2549 District 300 ผ่านการลงประชามติ“ เป็นที่ถกเถียงอย่างเป็นธรรม” และต้องการหลีกเลี่ยงการกลับไปหาผู้มีสิทธิเลือกตั้งเพื่อรับเงินเพิ่ม Heid กล่าว

เขาเสริมว่าการกลับไปหาผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งอาจเป็นอุปสรรคต่อความสามารถของอำเภอในการสนับสนุนการเติบโตในอนาคตของนักเรียน

District 300 เป็นหนึ่งใน 52 ระบบโรงเรียนของรัฐอิลลินอยส์ในปี 2004 รายการเงินช่วยเหลือที่ได้รับทุนผ่านการขายพันธบัตรของรัฐ รายการที่ดูแลโดยคณะกรรมการการศึกษาของรัฐอิลลินอยส์แสดง 228 คำขอทุนเพิ่มเติมและไม่ได้ผลที่ทำโดยโรงเรียนระหว่างปี 2005 และ 2015

โครงการโครงสร้างพื้นฐานที่ติดขัด

เมตราผู้ประกอบการรถไฟโดยสารในเขตชิคาโกกล่าวว่ามีโครงการประมาณ 400 ล้านดอลลาร์ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงสถานี 16 แห่งรางรถไฟสองโครงการและโครงการเปลี่ยนสะพานที่สำคัญกำลังถูกระงับเนื่องจากขาดเงินทุนพันธบัตรของรัฐ

บริษัท ขนส่งซึ่งอยู่ในระหว่างการขึ้นค่าโดยสารหลายปีกล่าวว่าอัตราค่าโดยสารอาจจะสูงขึ้นกว่าที่คาดไว้ในปี 2560 หากไม่ได้รับรายได้จากการขายพันธบัตรของรัฐในปีหน้า

“ ถ้าคุณไม่ใส่ใจสิ่งต่าง ๆ ในระยะเริ่มต้นพวกเขามักจะต้องการงานที่ครอบคลุมมากกว่านี้” นายโดนัลอร์เซโนผู้อำนวยการบริหารของเมตร้ากล่าว

การเงินของรัฐอิลลินอยส์หย่อนคล้อยภายใต้ภาระหนี้สินบำเหน็จบำนาญที่ไม่มีการชำระ $ 105 พันล้านและการขาดดุลงบประมาณอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้อันดับเครดิตต่ำสุดและต้นทุนการกู้ยืมที่สูงที่สุดใน 50 รัฐ

ในขณะที่การต่อสู้เรื่องงบประมาณจะชะลอการบริจาคเงินบำนาญ

แพคเกจของค่าธรรมเนียมและภาษีหมายถึงการชำระพันธบัตร“ งานตอนนี้” ได้ลดลงจากเป้าหมายรายได้ นี่คือสาเหตุหลักมาจากผลการดำเนินงานที่ต่ำกว่าภาษีการพนันวิดีโอเนื่องจากชุมชนบางแห่งที่สะดุดตาที่สุดในชิคาโกบล็อกเครื่องเกม

แพคเกจคาดว่าจะสร้าง $ 830,000,000 ในปีงบประมาณนี้ขาดการคาดการณ์ทางกฎหมายจากปี 2009 ว่าจะเพิ่ม $ 943,000,000 ถึงเกือบ $ 1200000000 ประจำปีตามที่สภาเทศบาลเมืองชิคาโกตาม

แก้ไขโดย Daniel Bases และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว