สี่ข้อหาในการประท้วงโรยตัวที่เกม NFL ใน North Carolina

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:那谄 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:81 รอง

(รอยเตอร์) - คนสี่คนถูกตั้งข้อหาหลังจากที่ผู้ประท้วงพุ่งขึ้นจากที่ยื่นออกมาจากสนามกีฬาในรัฐนอร์ ธ แคโรไลน่าในระหว่างเกม NFL เพื่อประท้วงการสร้างโครงการส่งออกก๊าซธรรมชาติในรัฐแมรี่แลนด์

John Nicholson, 29, David Baghdadi, 38, Angela Vogel, 35, และ Erica Madrid, 35, ถูกตั้งข้อหาการบุกรุกระดับที่สองต่อต้านเจ้าหน้าที่ของรัฐและวางสิ่งของในการแข่งขันกีฬาตำรวจกล่าว

การประท้วงเกิดขึ้นระหว่างเกมถ่ายทอดสดทั่วประเทศเมื่อคืนวันจันทร์ระหว่าง Carolina Panthers และ Indianapolis Colts ที่ Bank of America Stadium ใน Charlotte, North Carolina

ผู้ประท้วงสองคนเปิดอ่านป้ายโฆษณาขนาดใหญ่“ BoA: Dump Dominion” อ้างถึง Bank of America Corp และ Dominion Resources Inc ผู้ให้บริการไฟฟ้าระดับภูมิภาคที่สร้างโรงงานส่งออกก๊าซธรรมชาติเหลวที่ Cove Point บน Chesapeake Bay ในรัฐแมรี่แลนด์

หลังจากห้อยลงมาจากบนดาดฟ้าเรือในช่วงเวลาสั้น ๆ พวกเขาก็ลงมาและถูกจับ

กลุ่มผู้ชุมนุมประท้วง“ We Are Cove Point” กล่าวในแถลงการณ์ออนไลน์ว่าโรงงาน Dominion Cove Point น่าจะเป็น“ ผู้ก่อมลพิษทางอากาศที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในรัฐแมริแลนด์”

แบงก์ออฟอเมริกาเป็น“ นักลงทุนรายใหญ่” ของโรงงานแห่งนี้

“ ความปลอดภัยของเอ็นเอฟแอลกำลังตรวจสอบกับสโมสรทุกด้านของเหตุการณ์เพื่อทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น” ลีกกล่าวในแถลงการณ์

เสือชนะเกม 29-26 ในเวลา

รายงานโดย Steve Ginsburg ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว