การเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองฮุสตันซานฟรานซิสโกและเมืองสำคัญอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกา

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:危彤 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:289 รอง

(รอยเตอร์) - ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในวันอังคารได้รับการเลือกตั้ง - หรือเลือกตั้งใหม่ - นายกเทศมนตรีในกว่า 300 เมืองทั่วสหรัฐอเมริกา

นี่คือภาพรวมของผู้เข้าแข่งขันที่สำคัญสำหรับศาลากลางในวันเลือกตั้งนี้ในเมืองใหญ่ ๆ ในสหรัฐอเมริกา:

เมือง: ฮูสตัน

ประชากร: 2,240,000

การแข่งขันแบบ Mayoral: มีผู้สมัคร 13 คนในสนามเพื่อเป็นนายกเทศมนตรีเมืองฮุสตันเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับสี่ของสหรัฐอเมริกาและเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมพลังงานของประเทศ ผู้สมัครรับเลือกตั้งสองคนที่มีแนวโน้มจะลงแข่งในการแข่งขันที่ไม่เป็นกลางเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมาคือผู้แทนรัฐซิลเวสเตอร์เทอร์เนอร์ผู้มีอำนาจในพรรคเดโมแครตในสภานิติบัญญัติและบิลคิงนักธุรกิจที่เรียกตัวเองว่า นายกเทศมนตรีเลสเบี้ยนคนแรกที่เปิดเผยอย่างเปิดเผยของเมืองสำคัญของสหรัฐถูกขัดขวางโดยคำจำกัดความการแสวงหาการเลือกตั้งใหม่

เมือง: ฟิลาเดลเฟีย

ประชากร: 1,560,000

เผ่าพันธุ์นายกเทศมนตรี: ในเมืองที่พรรคเดโมแครตมีจำนวนมากกว่าพรรครีพับลิกันผู้สมัครของพรรคจิมเคนนีย์ชนะการเลือกตั้งอย่างง่ายดาย Kenney อดีตสมาชิกสภาเมืองวัย 57 ปีผู้ทำการศึกษาและต่อสู้กับลำดับความสำคัญของความยากจนเอาชนะพรรครีพับลิกันอย่าง Melissa Murray Bailey ซึ่งเป็นผู้บริหารธุรกิจ ผู้ดำรงตำแหน่งประชาธิปัตย์นายกเทศมนตรี Michael Michael Nutter ถูกป้องกันโดยการ จำกัด การลงสมัครรับเลือกตั้งใหม่ในวาระที่สามติดต่อกัน

เมือง: ซานฟรานซิสโก

ประชากร: 852,000

เผ่า Mayoral: Ed Lee นายกเทศมนตรีประชาธิปัตย์ชนะอย่างง่ายดายในระยะเวลาสี่ปีที่สองในวันอังคารเอาชนะคู่แข่งที่ไม่รู้จักห้าคนส่วนใหญ่รวมถึงผู้ทำงานด้านเทคโนโลยีผู้จัดงานชุมชนและนักเขียนที่ใช้ชื่อ 'Broke-Ass Stuart' ลีซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีกาวินนิวซัมในเดือนมกราคม 2554 ก่อนที่จะได้รับการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน 2554 ต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมของความมั่งคั่งในเมืองและวิกฤติที่อยู่อาศัย

เมือง: Indianapolis, Indiana

ประชากร: 849,000

การแข่งขันของนายกเทศมนตรี: ผู้ลงคะแนนในเมืองหลวงของอินเดียน่าและเมืองที่ใหญ่ที่สุดได้รับการเลือกตั้งจากพรรคประชาธิปัตย์ Joe Hogsett อดีตอัยการรัฐบาลกลางและผู้ช่วยผู้ว่าการรัฐ Evan Bayh ในฐานะนายกเทศมนตรีคนใหม่ของพวกเขา เขาพ่ายแพ้พรรครีพับลิกันและผู้มาใหม่ทางการเมือง Chuck Brewer อดีตเจ้าหน้าที่ในหน่วยนาวิกโยธินสหรัฐฯและปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านอาหาร ชายทั้งสองได้กล่าวว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของพวกเขาคือความปลอดภัยสาธารณะงานและการศึกษา เกร็กบัลลาร์ดดำรงตำแหน่งรีพับลิกันตัดสินใจที่จะไม่แสวงหาการเลือกตั้งใหม่

เมือง: โคลัมบัส, โอไฮโอ

ประชากร: 836,000

การแข่งขันของนายกเทศมนตรี: ประธานาธิบดีสภาเทศบาลเมืองแอนดรูว์ Ginther พ่ายแพ้แฟรงคลินเคาน์ตี้นายอำเภอซัคสก็อตต์ในการแข่งขันเพื่อแทนที่นายกเทศมนตรีไมเคิลโคลแมนที่ตัดสินใจที่จะไม่วิ่งเพื่อเลือกตั้ง ในขณะที่ผู้สมัครทั้งสองรณรงค์ให้เป็นพรรคเดโมแครต Ginther เป็นผู้สมัครที่ได้รับการรับรอง วาระการดำรงตำแหน่งสภาเมืองของ Ginther นั้นถูกปนเปื้อนด้วยเรื่องอื้อฉาวรวมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการเก็บข้อมูล 2004 ที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียนในเมืองโคลัมบัสและการเดินทางในปี 2014 ที่เขาได้ร่วมกับสมาชิกสภาคนอื่น ๆ

เมือง: Charlotte, นอร์ทแคโรไลนา

ประชากร: 810,000

การแข่งขันของนายกเทศมนตรี: เจนนิเฟอร์โรเบิร์ตเดโมแครตเอาชนะพรรครีพับลิกัน Edwin Peacock เป็นนายกเทศมนตรีคนที่ห้าในเมืองที่ใหญ่ที่สุดของ North Carolina ตั้งแต่ปี 2013 นายกเทศมนตรีคนปัจจุบันแพ้พรรคประชาธิปัตย์ในเดือนที่ผ่านมาในขณะที่ Patrick Cannon . โรเบิร์ตเป็นผู้หญิงคนที่สองที่ได้รับเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีในชาร์ล็อตต์ซึ่งพรรคเดโมแครตมีจำนวนมากกว่าพรรครีพับลิกันสองต่อหนึ่ง

เมือง: Salt Lake City, Utah

ประชากร: 191,000

การแข่งขันของนายกเทศมนตรี: ตามผลในช่วงต้น Jackie Biskupski อดีตผู้บัญญัติกฎหมายของรัฐได้รับเลือกเป็นนายกเทศมนตรีเกย์คนแรกของเมืองที่ใหญ่ที่สุดของยูทาห์ในวันอังคารที่เอาชนะราล์ฟเบกเกอร์นายกเทศมนตรีเมือง Salt Lake City ผลลัพธ์ขั้นสุดท้ายจะได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 17 พฤศจิกายนเบกเกอร์พรรคประชาธิปัตย์ที่ดำรงตำแหน่งตั้งแต่ปี 2551 ได้กำหนดนโยบายการเติบโตและการส่งเสริมพลังงานสะอาด Biskupski ได้มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของเธอในอุตสาหกรรมประกันภัยรถยนต์และกับสำนักงานกองปราบเคาน์ตีซอลต์เลคเคาน์ตี้

เมือง: Bridgeport, Connecticut

ประชากร: 148,000

การแข่งขันของนายกเทศมนตรี: อดีตนายกเทศมนตรีโจเซฟกานิมอดีตสามสมัยได้รับเลือกอย่างท่วมท้นสำหรับงานเก่าของเขาแม้จะใช้เวลาเจ็ดปีในคุกเพราะถูกตัดสินว่าทุจริต Ganim พรรคประชาธิปัตย์ที่ถูกปล่อยตัวออกจากคุกเมื่อห้าปีที่แล้วได้รับคะแนนเสียงเกือบ 60% และเอาชนะแมรี่ - เจนฟอสเตอร์ผู้ท้าชิงที่ใกล้ที่สุดของเขาด้วยอัตรากำไรมากกว่าสองต่อหนึ่ง กนิมได้รณรงค์อย่างหนักต่ออาชญากรรมหลังจากการยิงในเมืองอุตสาหกรรมที่กำลังจางหายไป

เมือง: ชาร์ลสตัน, เซาท์แคโรไลนาการขาย: 130,000

การแข่งขันของนายกเทศมนตรี: Leon Stavrinakis ผู้แทนของรัฐและนักธุรกิจ John Tecklenburg มุ่งหน้าสู่การไหลบ่า 17 พ. ย. หลังจากเติมเขตข้อมูลผู้สมัครหกคนตามผลออนไลน์ที่ดำเนินการโดยหนังสือพิมพ์ Post and Courier Stavrinakis และ Tecklenburg กำลังจะกลายเป็นนายกเทศมนตรีคนแรกของชาร์ลสตันในรอบ 40 ปีหลังจาก Joe Riley ผู้ดำรงตำแหน่งกล่าวว่าเขาจะเกษียณ สนามแห่งนี้ใช้ช่องว่างสองครั้งจากการรณรงค์หลังจากการสังหารหมู่ที่โบสถ์สีดำในเมืองในเดือนมิถุนายนและน้ำท่วมทำลายสถิติในเซาท์แคโรไลนาในเดือนตุลาคม

รายงานโดยคอลลีนเจนกินส์ในนอร์ทแคโรไลนา, เบ็นเคย์แมนในดีทรอยต์, คิมพาลเมอร์ในโอไฮโอ, แดนวอลลิสในเดนเวอร์, เคอร์ติสสกินเนอร์ในซานฟรานซิสโก, บาร์บาร่าโกลด์เบิร์กในนิวยอร์กและจอน แก้ไขโดย Bill Rigby และ Anand Basu

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว