ผู้ค้าความถี่สูงถูกตัดสินในคดีการปลอมแปลงครั้งแรกของสหรัฐอเมริกา

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:臧旅 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:170 รอง

ชิคาโก (รอยเตอร์) - คณะลูกขุนในวันอังคารที่ตัดสินว่าไมเคิลคอสเซียผู้ประกอบการค้าความถี่สูงของการทุจริตสินค้าและ "การปลอมแปลง" ในการดำเนินคดีทางอาญาครั้งแรกของรัฐบาลสหรัฐของการปฏิบัติที่ห้ามซื้อขาย

คำพิพากษาอาจรวมถึงอัยการเพื่อดำเนินคดีกับการโกงการตลาดและกระตุ้นผู้ค้าความเร็วสูงบางรายเพื่อทบทวนกลยุทธ์ของพวกเขาซึ่งบางครั้งคำสั่งจะถูกดำเนินการหรือยกเลิกภายในเสี้ยววินาทีหลังจากป้อน

“ นี่คือความชัดเจนที่ผู้คนมองหา - อะไรคือการปลอมแปลงสิ่งที่กำหนดไว้” Trace Schmeltz ทนายความที่เชี่ยวชาญคดีอาชญากรรมปกขาวที่ บริษัท กฎหมาย Barnes & Thornburg ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว

Coscia เจ้าของการซื้อขาย Panther Energy ที่ตั้งอยู่ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ถูกกล่าวหาว่าป้อนคำสั่งซื้อจำนวนมากในตลาดซื้อขายล่วงหน้าในปี 2554 ว่าเขาไม่เคยตั้งใจจะลงมือปฏิบัติ อัยการกล่าวว่าเป้าหมายของเขาคือการหลอกล่อผู้ค้ารายอื่นสู่ตลาดโดยสร้างภาพลวงตาของอุปสงค์เพื่อให้เขาสามารถทำเงินได้จากการค้าขนาดเล็กซึ่งเรียกว่าการหลอกลวง

Steven Peikin ทนายความของ Coscia กล่าวว่าเขารู้สึกผิดหวังกับคำตัดสินของศาล

“ เราเชื่อว่ากรณีนี้จะนำเสนอเรื่องราวใหม่ ๆ และปัญหาที่ซับซ้อนและนาย Coscia ตั้งใจที่จะไล่ตามตัวเลือกทางกฎหมายของเขาทั้งหมด” Peikin กล่าว

Coscia ยืนหยัดในการป้องกันของตัวเองเพื่อปฏิเสธการทำผิดกฎหมาย เขาเป็นพยานว่าเขาตั้งใจจะแลกเปลี่ยนทุกคำสั่งที่เขาป้อน

อัยการกล่าวว่าเขาได้รับเงิน 1.4 ล้านเหรียญสหรัฐในเวลาน้อยกว่าสามเดือนในปี 2554 โดยผิดกฎหมายผ่านการปลอมแปลง

“ กิจกรรมการค้าของจำเลยส่งผลกระทบต่อตลาดในความโปรดปรานของเขาและต่อต้านผู้ค้าและนักลงทุนที่ถูกกฎหมาย” Zachary Fardon ทนายความของสหรัฐฯประจำเขตทางตอนเหนือของรัฐอิลลินอยส์กล่าว

การพิจารณาคดีทอดเจ็ดวัน แต่คณะลูกขุนในชิคาโกตัดสิน Coscia ในหกข้อหาฉ้อโกงสินค้าและหกข้อหาปลอมแปลงของค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เขาได้เผชิญหลังจากการพิจารณาประมาณหนึ่งชั่วโมง

การโกงสินค้าโภคภัณฑ์แต่ละครั้งมีโทษจำคุกสูงสุด 25 ปีและปรับ 250,000 ดอลลาร์ การปลอมแปลงแต่ละครั้งมีโทษจำคุกสูงสุด 10 ปีและปรับ 1 ล้านเหรียญ

การพิจารณาคดีถูกกำหนดไว้สำหรับปีหน้า

คำตัดสินมาในฐานะผู้ค้าและผู้บริหารฟิวเจอร์สจากทั่วโลกมารวมตัวกันในชิคาโกเพื่อประชุมอุตสาหกรรมประจำปี

“ นักลงทุนดีกว่าเมื่อนักลวงหลอกที่ตกเป็นเหยื่อของผู้ค้าที่มีความถี่สูงถูกนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม” บิลฮาร์ตหัวหน้าฝ่ายการตลาดสมัยใหม่กล่าวว่ากลุ่มนักธุรกิจที่มีความถี่สูงและอัลกอริธึมกล่าว

บริษัท ของ Coscia มีพนักงานน้อยกว่า 10 คน อย่างไรก็ตามเขา“ ป้อนคำสั่งซื้อที่มีขนาดใหญ่กว่าคนอื่น ๆ ในโลก” ในตลาดเกือบสิบแห่งของ CME Group Inc ( ) ตั้งแต่ข้าวโพดและถั่วเหลืองไปจนถึงทองคำหลังจากที่เขาเริ่มใช้โปรแกรมซื้อขายอัลกอริธึมสองรายการในเดือนสิงหาคม 2554 การพิจารณาคดี. [nL1N12U22X]

Coscia ซื้อขายในตลาดที่ดำเนินการโดย Intercontinental Exchange ( )

CME และ ICE ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในคำตัดสินของศาล

การดำเนินคดีของ Coscia เป็นครั้งแรกภายใต้บทบัญญัติต่อต้านการปลอมแปลงซึ่งถูกเพิ่มเข้ามาในพระราชบัญญัติการแลกเปลี่ยนสินค้าโดยการปฏิรูปทางการเงินด็อด - แฟรงค์ปี 2010

ในเดือนเมษายนกระทรวงยุติธรรมสหรัฐและคณะกรรมาธิการการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ล่วงหน้าของสหรัฐฯได้ฟ้องร้องทางอาญาและทางแพ่งต่อ Navinder Sarao พ่อค้าที่อยู่ในกรุงลอนดอนซึ่งถูกกล่าวหาว่าโกงการซื้อขายในตลาดซึ่งมีส่วนทำให้เกิด“ ความผิดพลาดแฟลช” ในเดือนพฤษภาคม 2553 Sarao ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา

กรณีของ Coscia คือ US v. Coscia, 14-cr-00551, ศาลแขวงสหรัฐ, Northern District of Illinois

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว