ยินดีต้อนรับ!:รถยนต์จะสูงถึง 62mpg ภายใต้แผนของสหรัฐฯ

เวลา:2019-05-21 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:令狐蔑 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:79 รอง

ผู้ผลิตรถยนต์จะต้องเพิ่มประสิทธิภาพของกองยานพาหนะเกือบสองเท่าเป็น 62 ไมล์ต่อแกลลอนภายในปี 2568 ภายใต้สถานการณ์ที่ทะเยอทะยานที่สุดของมุมมองของรัฐบาลสหรัฐเกี่ยวกับการประหยัดเชื้อเพลิงและการปล่อยมลพิษเมื่อวานนี้

รถยนต์ไฮบริดน้ำมันเบนซินและไฟฟ้าและรถยนต์ไฟฟ้าจะมีบทบาทสำคัญในการบรรลุเป้าหมายสูงสุดตามการประเมินเบื้องต้นที่นำเสนอต่ออุตสาหกรรมว่าเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับ สำหรับรถยนต์ 2017 และรถบรรทุกขนาดเล็ก รถตู้

“ เราจะต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่ายานยนต์ทุกคันที่ขายในอเมริกาได้ ” นายเรย์ลาฮู้ดรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมกล่าว

อุตสาหกรรมยานยนต์ระวังที่จะลดการใช้น้ำมันเบนซินและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนซึ่งจะเพิ่มต้นทุนหรือส่งผลเสียต่อการออกแบบยานยนต์และกำหนดการผลิต

กลุ่มการค้าที่เป็นตัวแทนของ บริษัท รายใหญ่ที่สุดคือ กล่าวว่าข้อเสนอนั้นมีพื้นฐานมาจาก "ข้อมูลเบื้องต้นและข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์"

Dave McCurdy ผู้บริหารสูงสุดของกลุ่มกล่าวว่าผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุด ได้แก่ General Motors, Ford Motor, Toyota Motor และ Volkswagen จะทบทวนสมมติฐานของฝ่ายบริหารเกี่ยวกับเทคโนโลยีราคาก๊าซและเชื้อเพลิงทางเลือกอย่างใกล้ชิด

นักลงทุนต้องการความมั่นใจในแผนธุรกิจและการคำนวณต้นทุน เพื่อให้มั่นใจว่า บริษัท รถยนต์มีเวลาเพียงพอในการปรับเปลี่ยนแผนโดยกรมการขนส่งและหน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมได้นำเสนอประสิทธิภาพที่หลากหลายเพื่อดูว่าอะไรจะเกิดขึ้น

ตัวเลือกที่นำเสนอจะเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงโดย 3 เปอร์เซ็นต์ถึง 6 เปอร์เซ็นต์ต่อปีจาก 2017 ถึง 2025 เปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มขึ้นเหล่านั้นแปลเป็นไมล์สะสมที่ต้องการในช่วง 47mpg ถึง 62mpg

มาตรฐานสูงสุดจะช่วยประหยัดน้ำมันได้ 45 พันล้านแกลลอนเทียบเท่ากับเกือบ 1.1 พันล้านบาร์เรลและลดมลพิษคาร์บอนได้ถึง 450 ล้านตันภายในปี 2573 ตามที่สภาป้องกันทรัพยากรธรรมชาติ

กระทรวงพลังงานคาดการณ์ว่าความต้องการน้ำมันเบนซินของสหรัฐฯจะอยู่ที่ 3.3 พันล้านบาร์เรลในปีนี้

รถยนต์โดยสารของสหรัฐอเมริกาปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาประมาณ 20% และบริโภคน้ำมันประมาณ 44%

มาตรฐานที่กำหนดเมื่อปีที่แล้วต้องการผู้ผลิตรถยนต์เพื่อให้บรรลุ 35.5mpg ภายในปี 2559 เพิ่มขึ้น 42% จากระดับปัจจุบัน

ผู้ผลิตรถยนต์จะต้องพึ่งพาเครื่องยนต์ธรรมดาระบบส่งกำลังและเทคโนโลยีส่วนประกอบและการออกแบบยานยนต์ที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายใหม่ เหล่านี้จะรวมถึงพลังงานน้ำมันเบนซินและดีเซล มากกว่าครึ่งของรถยนต์ทั้งหมดในยุโรปใช้น้ำมันดีเซล

น้ำมันเบนซิน - ไฟฟ้าลูกผสมซึ่งเป็นส่วนของตลาดจะมีบทบาทสำคัญในการประชุม 62mpg Plug-in hybrids และยานพาหนะไฟฟ้าทั้งหมดก็จะเป็นองค์ประกอบของการผสมอย่างรวดเร็ว

ผู้ผลิตรถยนต์ไม่ได้มีแผนรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่ขยายถึง 2025 แต่ส่วนใหญ่มีพวกเขาผ่าน 2020 และกำลังวางแผนสำหรับการผลิตไฟฟ้ามากขึ้น ระดับที่ผู้ผลิตรถยนต์หันมาใช้รถยนต์ไฮบริดมากขึ้นและยอมรับยานยนต์ไฟฟ้าขึ้นอยู่กับราคาก๊าซต้นทุนแบตเตอรี่โครงสร้างพื้นฐานการชาร์จของผู้บริโภคความต้องการในอนาคตเพื่อลดการปล่อยมลพิษ

แผนของรัฐบาลได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ของรัฐแคลิฟอร์เนีย ในขั้นตอนก้าวร้าวในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนเพื่อลดภาวะโลกร้อนและจะมีบทบาทในการกำหนดแนวทางของรัฐบาลกลางเนื่องจากตลาดการขายที่มีขนาดใหญ่

ยานพาหนะบางคันจะบรรลุเป้าหมายช่วงล่างอยู่แล้วรวมถึง 2011 Toyota Prius ซึ่งเป็นรถไฮบริดที่เฉลี่ย 50mpg สำหรับการขับขี่บนทางหลวงและในเมือง

ผู้บริโภคสามารถรับรู้การประหยัดเชื้อเพลิงได้ระหว่าง 4,900 ถึง 7,400 ดอลลาร์ภายใต้แผนที่กลุ่มสิ่งแวดล้อมและวิทยาศาสตร์เรียกว่าเป็นขั้นตอนที่ดีตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายส่งผลให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้น

"อุตสาหกรรมยานยนต์ใช้เวลา 15 ปีในการปฏิบัติตามมาตรฐานใหม่เหล่านี้ - ซึ่งมีเวลามากในการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อให้ได้ 60 ไมล์ต่อแกลลอน" เบรนแดนเบลล์ผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาสหภาพนักวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง

ฝ่ายบริหารจะตรวจสอบความคิดเห็นจากอุตสาหกรรมและชุมชนด้านสิ่งแวดล้อมและวิทยาศาสตร์ก่อนดำเนินการตามข้อเสนออย่างเป็นทางการ ไม่คาดว่ากฎสุดท้ายจะถึงปี 2012

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อุตสาหกรรมถ่านหินของสหรัฐต้องการ 'การเปลี่ยนแปลงพื้นฐาน' เพื่อต่อสู้กับปอดดำ: รายงาน
  2. "Feng Shen Yan Yi" คอลเลคชั่นหวานของสุนัขจิ้งจอกคู่ CP: เด็กสามารถเป็นเกลือสามารถเป็นปีศาจ妲倾倾倾!
  3. #ManInTree ที่ดื้อรั้นในซีแอตเทิลโดนข้อหาทำร้ายร่างกายและทำร้ายร่างกาย
  4. คราฟท์ลบสีสังเคราะห์จากมักกะโรนีและชีสสัญลักษณ์
  5. เครื่องบินทำให้ลงจอดฉุกเฉินบนหลังคาของอาคาร
  6. แม่ที่เป็นหนี้ชีวิตของเธอให้กับผู้บริจาคขอให้เพื่อน ๆ บริจาคโลหิต 40 ไพน์สำหรับวันเกิดครบรอบ 40 ปีของเธอ
  7. สมเด็จพระสันตะปาปาเสด็จเยือนพม่าและบังคลาเทศ
  8. ตัวแทนตรวจคนเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกาจับกุมผู้ต้องสงสัย 1,100 รายในการกวาดล้างแก๊ง
  9. สหรัฐฯมีแผนที่ว่า "สถานทูตเสมือนจริง" สำหรับอิหร่าน: คลินตัน
  10. นักเขียนหนังสือการ์ตูนคันธนูออกมาจากแบทแมนหลังจากฆ่าโรบิน