EU นำเทศกาลนานาชาติมาสู่เมืองหลวง [PHOTO]

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邝蓖慨 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:30 รอง

โดย Laman Ismayilova

การแสดงที่สดใสและมีสีสันประสบความสำเร็จโดยการแสดงสดทำให้แขกผู้มีเกียรติของ EuroVillage 2018 จัดโดย EU Delegation ไปยังอาเซอร์ไบจานและสถานทูตของรัฐสมาชิกสหภาพยุโรปในประเทศใน Baku National Seaside Park เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน

กล่าวถึงเหตุการณ์อาเซอร์ไบจันรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว Abulfas Garayev กล่าวว่า EuroVillage 2018 หมดเวลาในวันครบรอบ 100 ปีของสาธารณรัฐประชาธิปไตยอาเซอร์ไบจานเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจานและสหภาพยุโรป

“ อาเซอร์ไบจานซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของคุณลักษณะทางวัฒนธรรมของมนุษยชาติทุกคนได้ให้การสนับสนุนและสนับสนุนแนวคิดของความหลากหลายทางวัฒนธรรมชาติพันธุ์และความเสมอภาคทางศาสนาเสมอ อาเซอร์ไบจานสามารถถูกมองว่าเป็นจุดที่วัฒนธรรมของโลกรวมกัน วันนี้ประเทศของเราเป็นสถานที่อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขของผู้คนจากส่วนต่าง ๆ ของโลกตัวแทนของความเชื่อที่แตกต่างกันและเราจะยังคงยึดมั่นในหลักการเหล่านี้ เราหวังว่าโครงการที่ดำเนินการระหว่างสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานจะเป็นแรงผลักดันในการเสริมสร้างความร่วมมือต่อไป "เขากล่าว

เมื่อพูดถึงความร่วมมือกับประเทศในสหภาพยุโรปรัฐมนตรีว่าการกระทรวงย้ำว่าโครงการร่วมของสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานจะไม่ต้องสงสัยที่จะเสริมสร้างความร่วมมือทวิภาคีที่นำไปสู่การค้นพบนวัตกรรมใหม่ที่เป็นประโยชน์สำหรับทั้งสองฝ่าย

หัวหน้าคณะผู้แทนสหภาพยุโรปของอาเซอร์ไบจาน Kestutis Jankauskas กล่าวว่าสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานกำลังสร้างหุ้นส่วนใหม่โดยมีการเจรจา

“ มีหลายโครงการที่ผูกมัดเรา เรากำลังพยายามสร้างสะพานโดยร่วมมือกับอาเซอร์ไบจาน เราทำงานร่วมกับคนรุ่นใหม่และดำเนินโครงการต่าง ๆ ในด้านต่าง ๆ เหตุการณ์ดังกล่าวให้ความเป็นไปได้ที่จะขยายความสัมพันธ์ทำความคุ้นเคยและค้นพบวัฒนธรรมเรียนรู้ภาษาของกันและกัน” เขากล่าวเสริม

นอกจากนี้แขกที่ดูยืนของรัฐสมาชิกสหภาพยุโรป

เหตุการณ์ที่นำเสนอคาราโอเกะทัวร์เสมือนจริงชั้นเรียนเต้นรำการทดลองทางเคมีและทางกายภาพชั้นเรียนที่หลากหลายศิลปะใบหน้าพร้อมกับชั้นเรียนภาษาที่นำโดยตัวแทนของสถานทูตและศูนย์วัฒนธรรม

นอกจากนี้ผู้เยี่ยมชมยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลที่จัดโดย AFFA นอกจากนี้แขกของ EuroVillage ได้ลิ้มรสอาหารยุโรปแสนอร่อย

ผู้ชนะการแข่งขันและแบบทดสอบจำนวนมากได้รับรางวัลพิเศษ

เทศกาลนี้สิ้นสุดลงด้วยคอนเสิร์ตที่น่าสนใจของนักร้องชาวอาเซอร์ไบจันและมิริยูสุฟและอิงกริดนักร้องป๊อปชาวอิตาลี

EuroVillage กลายเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสหภาพยุโรป (EU) และคุณค่าของมันรวมถึงความร่วมมือระยะยาวและความสัมพันธ์แบบหุ้นส่วนระหว่างสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจาน

งานเทศกาลจัดขึ้นตั้งแต่ปี 2013

ความสัมพันธ์ของสหภาพยุโรปกับอาเซอร์ไบจานย้อนหลังไปถึงปี 1991 และเป็นไปตามข้อตกลงความร่วมมือและความร่วมมือระหว่างสหภาพยุโรป - อาเซอร์ไบจาน (PCA) (มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ปี 2542) ซึ่งให้ความร่วมมืออย่างกว้างขวางในด้านการค้าการเจรจาทางการเมืองการลงทุน กฎหมายและวัฒนธรรม

อาเซอร์ไบจานและสหภาพยุโรปเพลิดเพลินกับความสัมพันธ์ทวิภาคีที่มีผล

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ตุรกีอยู่ภายใต้การยิงจรวดจากซีเรีย
  2. นี่คือวิธีที่คนดังโต้ตอบกับการตายอันน่าเศร้าของ Avicii
  3. 'ความสงบได้รับการฟื้นฟูใน Southern Shuneh หลังจากการจับกุมจุดประกายการประท้วง'
  4. แม่ของวัยรุ่น 'ไข้หวัดใหญ่' ของเท็กซัสได้รับการปล่อยตัวจากคุก: นายอำเภอ
  5. จอร์แดนเสนออำลาการเอเชียคัพหลังจากแพ้ 4-2 ให้เวียดนาม
  6. การผลิตรถยนต์เพิ่มขึ้นในคาซัคสถาน
  7. สี่ข้อหาในการประท้วงโรยตัวที่เกม NFL ใน North Carolina
  8. นักวิทยาศาสตร์การวิจัยของ MIT ร้องขอให้มีการซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลภายใน
  9. ประธานาธิบดีอุซเบกิสถานออกกองทุนเพื่อการพัฒนาฟาร์มปลา
  10. ผู้ต้องสงสัยทรมานจากอิหร่านต้องขออภัยต่อครอบครัวของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ