ลืม iPad 5 - ฉันรอ iPad Mini Retina

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:蔺噌 แหล่ง:W88 กีฬาฟุตบอลลอตเตอรี คลิกที่:121 รอง

iPad 5 อาจมาถึงก่อน แต่ Mini iPad ที่มีหน้าจอคมชัดกว่าและมีความละเอียดสูงเป็นสิ่งที่ต้องรอ Sarah Tew / CNET

iPad 5 กำลังจะมา! iPad 5 กำลังจะมา!

ใช่ถ้าข่าวลือเป็นที่เชื่อกันเราไม่ไกลเกินกว่าที่จะเห็น Apple เปิดตัว ที่อาจเรียกหรือไม่เรียกว่า iPad 5 iPad รุ่นใหม่นั้นคาดว่าจะมีความเบาและเบากว่า iPad 4 ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาและมีการออกแบบที่ยืมมาจาก ไอแพดมินิ .

มีแนวโน้มที่จะให้ประสิทธิภาพที่เหมือนกันหรือเร็วกว่า iPad 4 ซึ่งทำงานบนโปรเซสเซอร์ A6X ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ใกล้เคียงกันแม้จะมีขนาดที่เล็กกว่าและมีราคาเท่ากับ iPad รุ่นก่อนหน้า กล้องด้านหน้าและด้านหลังอาจได้รับการปรับปรุง และมันอาจจะมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ฟังดูแปลกตากว่าที่มันเป็น กล่าวโดยสรุปไม่ว่าคุณจะมองอย่างไรมันจะเป็น iPad ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

แต่ใครจะสนล่ะ? ไม่ใช่แท็บเล็ต Apple ที่ฉันรอ - หรือมากกว่านั้นไม่ใช่แท็บเล็ตที่ฉันพร้อมจะใช้จ่าย นั่นเป็นเพราะเพื่อให้ดีขึ้นและแย่ลงฉันได้ไปมินิและฉันไม่คิดว่าฉันจะกลับไปได้

กฎที่เล็กลง
เห็นได้ชัดว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียวในความเชื่อมั่นของฉันเป็นยอดขายของแท็บเล็ตขนาดใหญ่ - และ iPad 9.7 นิ้วโดยเฉพาะ - ดูเหมือนจะลดลงอย่างมาก ย้อนกลับไปในเดือนกุมภาพันธ์ NPD DisplaySearch กล่าวว่าการส่งมอบแผงแท็บเล็ตขนาด 9.7 นิ้ว (iPad) ในขณะที่การจัดส่งแผงขนาด 7 นิ้วและ 7.9 นิ้ว (iPad Mini ตกลงไปในที่เก็บข้อมูลอันหลัง) ปีต่อปี David Hsieh ของ DisplaySearch กล่าวว่า Mini จะครองตลาดในปี 2013 ด้วยการคาดการณ์เบื้องต้นว่า Apple วางแผนที่จะขาย 55 ล้านมินิสและ 33 ล้านไอแพด

ฉันมีไอแพดหลายตัวในบ้านของฉัน รุ่นเก่าสองรุ่นถูกส่งต่อไปยังลูก ๆ ของฉัน แต่ฉันยังคงใช้ iPad 3 และ Mini

ฉันไม่ค่อยใช้ iPad ที่ใหญ่กว่านี้ สำหรับฉันมันเป็นแค่คำถามเรื่องขนาดและน้ำหนัก แม้ว่าฉันจะไม่ได้ใช้ iPad บ่อยครั้งในระหว่างวัน แต่ฉันชอบที่จะมีหนึ่งรอบในกรณีที่ฉันต้องทดสอบบางอย่างในที่ทำงานไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมหรือแอปใหม่ (บรรณาธิการ Scott Stein และฉันยังคงรักษา ) ดังนั้นจึงไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะพกพา iPad 3 ที่หนักกว่าของฉัน

ในเวลากลางคืนฉันจะตรวจสอบคะแนนกีฬาและอีเมลเล่นเกมหรือสองคนท่องเว็บเล็กน้อยอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และดูรายการทีวีบนเตียงโดยใช้แอพ Sling หรือ HBO Go Mini ที่เบากว่าและเล็กกว่านั้นจะสะดวกกว่าที่จะใช้รอบ ๆ บ้านมากกว่า Pad 3 และบางครั้งฉันก็ยิ่งเล็กลงดูหนังหรืออ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์บนเตียงบน ซึ่งเป็นหนึ่งใน phablets ที่ยัง สนับสนุนการตายของแท็บเล็ตขนาดใหญ่

ที่กล่าวว่าทุกครั้งที่ฉันเปิด iPad 3 - หรือ Kindle Fire HD , นุ๊ก HD , หรือ Nexus 7 สำหรับเรื่องนั้น - ฉันถอนหายใจเล็กน้อยทุกครั้งที่เห็นว่าหน้าจอเหล่านั้นคมชัดแค่ไหนเมื่อเทียบกับของ Mini "ถ้าเพียง" ฉันคิดว่า

มินิ 2 ฤดูใบไม้ร่วงนี้ ไม่มีความชัดเจนว่า Mini ยุคต่อไปจะมาถึงเมื่อใด แต่ฉันเดาว่า Apple จะเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในเดือนหน้าหรือสองเดือนข้างหน้า (ข่าวลือเริ่มต้นได้รับการเปิดเผยสำหรับการเปิดตัวเดือนมีนาคม / เมษายน Jeremy Horowitz จาก iLounge แนะนำว่า Apple จะไม่ปล่อย iPad 5 ) จากนั้นรอหลายเดือนเพื่อนำ Mini ใหม่ออกมาเพื่อป้องกันการขาย iPad ขนาดใหญ่ - เหมือนกับว่าผู้จัดพิมพ์ "หน้าต่าง" เปิดตัวปกแข็ง และหนังสือปกอ่อน อย่างที่ฉันบอกไว้ว่า Mini ปัจจุบันถูกเปิดตัวในเดือนตุลาคมของปีที่แล้วดังนั้นการเปิดตัวฤดูใบไม้ร่วงก่อนวันหยุดสำหรับ Mini Retina - หรืออะไรก็ตามที่เรียกว่า - จะมีเหตุผล

ไส้ของฉันบอกฉันว่า iPad Mini จะสะท้อนความสัมพันธ์ที่ ไอพอดทัช มีกับ iPhone มันจะเร็วขึ้นอีกขั้นหนึ่ง (จะไม่มีโปรเซสเซอร์ล่าสุด) กล้องจะไม่ดีเท่าและจอแสดงผลจะไม่เหมือนเดิม

แน่นอนความท้าทายสำหรับวิศวกร Apple คือการย้ายไปยังจอแสดงผลความละเอียดสูงบน Mini ในขณะที่รักษาการออกแบบ svelte ของแท็บเล็ตและรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน (จอแสดงผลความละเอียดสูงจะดูดพลังงานมากขึ้น) ในการย้ายจาก iPad 2 ไปยัง iPad 3/4 นั้น Apple ไม่สามารถรักษาขนาดที่แน่นอนของอุปกรณ์ได้แม้ว่าจะอยู่ใกล้ (iPad 3 และ 4 มีขนาดใหญ่กว่าและหนักกว่า iPad 2 เล็กน้อย)

มันจะช่วยให้ไอแพดมีขนาดใหญ่ขึ้นหรือไม่ถ้า Apple ตัดขอบให้ต่ำลง - พูดได้ 20%?

แน่ใจ และหากมีข่าวลือว่าจริงอยู่ว่าการออกแบบของ iPad 5 นั้นเหมือนกับของ Mini โดยที่มีขอบซ้ายและขวาลดลงอย่างมากการออกแบบที่เล็กและเบากว่านั้นจะเป็นจุดขายที่ใหญ่ที่สุด แต่หน้าจอ 9.7 นิ้วเป็นหน้าจอ 9.7 นิ้วและมีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถตัดแต่งได้

แน่นอนว่ามีราคา 32GB iPad 5 มีแนวโน้มว่าจะมีราคา $ 599 (มีโอกาสที่ Apple จะเพิ่มหน่วยความจำในระดับเริ่มต้นที่ $ 499 iPad เป็น 32GB แต่ฉันจะไม่นับมัน) และในขณะที่ iPad Mini Retina 32GB จะไม่ต่อรองมากกว่า $ 400 ด้วยแท็บเล็ต Android รุ่นต่อไป - มันเป็น iPad ที่ฉันรออยู่สุดยอดอย่างที่ iPad 5 อาจเป็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. แอป iPhone ใหม่ให้รางวัลสำหรับการออกกำลังกาย
  2. ดูจอห์นโอลิเวอร์รื้อฟื้นค่าเสียหายจากการละเมิดเทศบาลที่เราทำ
  3. อิตาลีเป็นประเทศ G7 แรกที่เข้าร่วมโครงการเข็มขัดและถนนของจีนอย่างเป็นทางการ
  4. กลุ่มการเมืองต่อต้าน Pashinyan ก่อตั้งขึ้นในอาร์เมเนีย - นักวิเคราะห์
  5. ฉันไม่ต้องการแต่งงานกับผู้ชายที่จะเลี้ยงลูกของเราแมคโดนัลด์
  6. โยคีบูบูพร้อมสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้
  7. กระทรวงสิ่งแวดล้อมปฏิเสธฟาร์มปลาที่วางแผนไว้ในอควาบา
  8. คาซัคสถานเห็นผลผลิตน้ำมันเพิ่มขึ้น
  9. Heydar Aliyev Palace เป็นเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ต mugham
  10. NAACP เรียกร้องให้คว่ำบาตรของ North Carolina เกี่ยวกับกฎหมายการลงคะแนน